Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/09/2019

Hướng tới sứ mệnh phát triển Tổ hợp giáo dục Pschool trở thành một hệ sinh thái giáo dục mở, một môi trường học tập năng động và sáng tạo, bên cạnh hoạt động dạy học, những hoạt động ngoại khóa đã được Pschool ngày càng được chú trọng và mở rộng.

Trong tháng 8, tổ hợp Pschool đã hợp tác cùng các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội để tổ chức thi thử cho học sinh, tổ chức thêm các lớp học kỹ năng, các hoạt động trải nghiệm, thiện nguyện... Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cả phụ huynh và học sinh.

Pschool đồng hành cùng IVY PREP Education tổ chức thi thử theo định hướng IELTS miễn phí cho học sinh

Sau thành công của kì thi thử vào 10 và THPT quốc gia, trung tâm Pschool đã tiếp tục đồng hành cùng Ivy Prep tổ chức thành công kì thi IELTS miễn phí cho học sinh. Đây là một cơ hội để học sinh có thể trải nghiệm, đánh giá năng lực bản thân để điều chỉnh quá trình học tập.

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 1.

Tọa đàm "Hành trang vào 10"

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 2.

Sự kiện nổi bật "Hành trang vào 10" là một chương trình thể hiện tâm huyết của các thầy cô giáo Pschool. Ở tọa đàm, các em học sinh được giải đáp những băn khoăn về chương trình học và có thể tự tin hơn khi bước lên một nấc thang mới. Những thầy cô của trung tâm và các cựu học sinh đã lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ kinh nghiệm với những học sinh của trung tâm.

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 3.

Ra mắt lớp học cờ vua

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 4.

Nối tiếp chuỗi sự kiện tháng 8, Pschool sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ Gia đình cờ vua để khai giảng Lớp học cờ vua vào ngày 25/08/2019. Gia đình cờ vua là Câu lạc bộ cờ vua lớn nhất ở Hà Nội. Đặc biệt, đến với Lớp học cờ vua, các em học sinh sẽ được hướng dẫn bởi đại kiện tướng cờ vua thế giới Lê Thanh Tú - nữ tướng duy nhất của làng cờ vua miền Bắc và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đến với Lớp học cờ vua, học sinh sẽ được phát triển các kĩ năng như kĩ năng ghi nhớ, phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo... Đồng thời, môn thể thao này còn là một môn học giúp các em biết định hướng chiến lược, nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn hơn.

Khai giảng các lớp Sách ơi mở ra

Dự án Sách ơi mở ra được sáng lập bởi các giảng viên ưu tú của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhằm phát triển kĩ năng đọc và viết cho học sinh, Pschool đã phối hợp cùng Sách ơi mở ra để mở các lớp cho học sinh ở khu vực Hà Đông. Dự kiến các lớp sẽ hướng đến học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 với thời lượng là 16 buổi. Các em từ lớp 1 đến lớp 3 có thể tham gia lớp Đọc vui, học sinh từ lớp 4,5,6 có thể tham gia vào các lớp Đọc thông minh, Viết sáng tạo và Kĩ năng tự học. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Pschool khi đưa hoạt động phát triển kĩ năng đọc sách vào chiến lược phát triển của mình.

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 5.
Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 6.

Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng kiến thức văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12, các lớp luyện thi vào 10 và 10 chuyên

Với mục đích giúp đỡ các em học sinh chinh phục kiến thức, Pschool đã mở các lớp luyện thi, lớp bồi dưỡng cho học sinh ở các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Địa. Giáo viên của Pschool là những thầy cô giáo ưu tú đến từ các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, các thầy cô nắm vững chuyên môn và có những phương pháp giáo dục phù hợp để đào tạo ra những lứa học sinh có kết quả cao. Bên cạnh việc giáo dục văn hóa, các thầy cô cũng là những nhà giáo mẫu mực và tâm huyết sẽ giúp các em định hướng học tập hiệu quả và trở thành người tham vấn cho các em lựa chọn phù hợp với tương lai.

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 7.

Ngoài chương trình dạy học ở trung tâm, học sinh cũng có thể tiếp cận kho tài liệu phong phú của Pschool. Nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cần thiết, trung tâm đã có hệ thống thư viện với hàng nghìn đầu sách phong phú và đa dạng. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tiếp cận Hệ thống kiểm tra, đánh giá trực tuyến http://testonline.pschool.vn của trung tâm khi đăng kí học tập ở đây.

Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool - Ảnh 8.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, người học sinh không còn chỉ là một người giỏi về kiến thức mà cần phải có những kĩ năng cần thiết. Nhận thấy điều đó, Pschool đã không ngừng nỗ lực để bứt phá, đào tạo ra những học sinh không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn được trang bị đầy đủ cả về kĩ năng, bản lĩnh để trở thành người công dân có ích trong thời đại mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm