Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn "chốt đơn" quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai?

Su Kem, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:53 12/12/2020

Vu Chính hiện đang có rất nhiều dự án phim trong tương lai, liệu có tác phẩm nào sẽ lặp lại thành công của Diên Hi Công Lược?

Kể từ sau thắng lợi của bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược, tên tuổi của các diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn và nhận về nhiều tài nguyên phim ảnh, thời trang hơn. Cũng nhờ bộ phim này, Vu Chính khiến nhiều khán giả có cái nhìn khác so với trước. Tuy có những phát ngôn gây tranh cãi nhưng ông là một người được đánh giá cao khi luôn ưu ái gà cưng tham gia những dự án phim ảnh của mình. Vậy trong những tác phẩm sắp được lên sóng, bộ phim nào sẽ kế thừa thành công của Diên Hi Công Lược? Hãy cùng điểm qua 4 dự án phim của Vu Chính nào!

1. Gia Truyền (Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn)

Gia Truyền là bộ phim có sự tham gia bộ ba gà cưng của Vu Chính gồm Nhiếp Viễn, Tần LamNgô Cẩn Ngôn. Phim thuộc đề tài dân quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc trong những năm trước chiến tranh Trung - Nhật, kể về ba chị em Dịch Chung Linh (Tần Lam), Dịch Chung Ngọc (Ngô Cẩn Ngôn) và Dịch Chung Tú (Trương Nam). Cả ba người cùng nhau vượt qua những khác biệt của bản thân để thực hiện giấc mơ của cha mình. Gia Truyền còn có sự tham gia của ca sĩ Hàn Canh và nam diễn viên gạo cội Hồng Kông Lưu Tùng Nhân.

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 1.
Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 2.
Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 3.

Tuy chưa lên sóng nhưng những hình ảnh, video của các diễn viên trong phim khiến khán giả tranh cãi vì tạo hình quá "dị". Cụ thể, cặp lông mày của các nhân vật nữ đều "dài đến tận mang tai" và mỏng manh như một đường chỉ. Nhưng một số ý kiến cho rằng đôi lông mày lá liễu này mới đúng chuẩn cách trang điểm của phụ nữ thời dân quốc.

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 4.

Theo dự kiến, Gia Truyền sẽ được lên sóng vào cuối năm 2020.

2. Ngọc Lâu Xuân (Bạch Lộc, Vương Nhất Triết)

Theo tiết lộ của Vu Chính, Ngọc Lâu Xuân là bộ phim mang khí chất của chính kịch nhưng có nhiều tình tiết hài hước, gây cười cho khán giả. Khác hẳn với những bộ phim truyền hình khác, đây là bộ phim có các vai diễn chủ yếu là nữ. Hơn nữa, Vu Chính còn dành khoảng hơn 1 năm để sáng tác nên Ngọc Lâu Xuân nên nhiều khán giả vô cùng hy vọng dự án này của "biên kịch vàng".

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 5.

Ngọc Lâu Xuân do Vương Nhất TriếtBạch Lộc đảm nhận vai chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của rất nhiều nữ diễn viên khác như: Dương Dung, Kiều Hân, Thư Sướng, Vương Ngọc Văn, Kim Thần, Trần Đô Linh,...

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 6.

Hiện tại, phim chưa được chính thức bấm máy.

3. Thượng Thực (Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn)

Có thể nói rằng Thượng Thực là tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi được khán giả yêu thích nhất ở Diên Hi Công Lược. Sau cái kết bi thảm khiến khán giả mất ăn mất ngủ, nhiều người hy vọng rằng cặp đôi Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn sẽ có một cái kết "happy ending".

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 7.

Thượng Thực là bộ phim thuộc đề tài ẩm thực chốn cung đình, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cung nữ Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) và thiên tài ẩm thực Tô Nguyệt Hoa (Hứa Khải). Ban đầu, Diêu Tử Khâm vào cung để tham gia cuộc tuyển chọn những nữ nhân có tài nghệ nấu nướng. Cô chỉ muốn làm qua loa để được rời cung. Thế nhưng khi gặp được Tô Nguyệt Hoa, Tử Khâm dần dần có tình yêu với ẩm thực và từ đó, những món ăn mang hương vị tình yêu được ra đời. Bên cạnh đó còn là những âm mưu tranh giành khốc liệt ở chốn cung đình.

4. Đương Gia Chủ Mẫu (Tưởng Cần Cần, Dương Dung)

Đi ngược lại với trào lưu đam mỹ, Vu Chính một mình một đường đi theo hướng bách hợp. Lần này, Vu Chính không chọn đề tài cung đấu ăn khách, Đương Gia Chủ Mẫu thuộc đề tài gia đấu. Phim kể về những sóng gió của hai người phụ nữ chung chồng (do Tưởng Cần Cần và Dương Dung đóng chính) sau khi người đàn ông của họ mất tích một cách bí ẩn.

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 9.

Đương Gia Chủ Mẫu có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Tưởng Cần Cần - nữ diễn viên từng nổi tiếng nhờ những vai diễn mỹ nhân trong phim của Quỳnh Dao. Ngoài ra, Vu Chính còn ưu ái Dương Dung - gà cưng của mình đảm nhận một vai chính trong phim, cùng với nhiều gương mặt quen thuộc như Mao Tử Tuấn, Trương Tuệ Văn, Lưu Vũ Ninh, Từ Hải Kiều,...

Hiện tại, bộ phim chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Soi ngay loạt phim Vu Chính sắp ra: Ngô Cẩn Ngôn chốt đơn quả lông mày đến mang tai, đâu sẽ là Diên Hi Công Lược thứ hai? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm