Soi video điệu nhảy mới của BlackPink, phát hiện Jennie đã cầm trên tay điện thoại lạ rồi này

NPQM AD, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 10/01/2020

Vẫn là những vũ đạo đốt mắt khán giả cùng giai điệu bắt tai không thể không "đu đưa" theo, nhưng một trong những điểm nhấn của MV lần này phải kể đến chiếc smartphone mà Jennie cầm trên tay.

Sau một thời gian vắng bóng, các cô nàng BLACKPINK thật sự biết cách làm fan bất ngờ khi đột ngột tung ra teaser mới nóng hỏi vừa thổi vừa ăn. Dự kiến MV chính thức theo sau sẽ tiếp tục là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí cạnh tranh Top Trending YouTube ngay sau khi ra mắt, đồng thời chiếm đi biết bao thời giờ cày view của các fan hâm mộ. 

Teaser mới của BlackPink

Teaser BlackPink mới ra mắt

Vẫn là những vũ đạo đốt mắt khán giả cùng giai điệu bắt tai không thể không "đu đưa" theo, nhưng một trong những điểm nhấn của MV lần này phải kể đến chiếc smartphone mà Jennie cầm trên tay. Mặc dù không xuất hiện trong suốt thời lượng video bởi Jennie chỉ để lộ qua việc cầm nó lên để selfie, nhưng chắc chắn đây phải là một gương mặt mới mẻ và có sức hút không phải dạng vừa mới có thể được Jennie ưu ái cầm lên khoe ngay trong MV như vậy, còn thoải mái bấm máy đủ mọi tư thế cùng cả nhóm.

Jennie cầm trên tay điện thoại gì thế nhỉ?

Một cảnh nhá hàng từ cả 4 thành viên BlackPink.

Thoạt qua có thể thấy thiết kế của chiếc smartphone này mang dáng vẻ thanh thoát, mảnh dẻ với viền màn hình siêu mỏng tới không ngờ, cùng một cụm camera khá lớn, ít nhất cũng tầm 3-4 ống kính. Sau tất cả, chúng ta vẫn có một manh mối để có thể lần theo danh tính của chiếc điện thoại này: Khuôn màn hình thiết kế có dáng dấp Infinity-O đặc trưng của Samsung, vốn đã tiếp tay cho nhiều siêu phẩm thành công trên thị trường như Galaxy Note 10, Galaxy A80. Vì vậy, không ngoài khả năng đây tiếp tục là một quả trứng vàng nữa được Samsung ấp ủ bấy lâu nay, chỉ chờ thời cơ bung lụa tỏa nắng trước hàng triệu con mắt của bàn dân thiên hạ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14