Soi chiếc máy ảnh film của Ji Chang Wook: Giá đắt đỏ, thiết kế cực xịn xò!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 14/08/2021

Ji Chang Wook đặc biệt có hứng thú với việc chụp ảnh film và chiếc máy ảnh nam diễn viên yêu thích có giá cũng không hề rẻ.

Ji Chang Wook là một trong những nam thần Hallyu nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Không chỉ có tài năng diễn xuất, gương mặt điển trai, thần thái quyến rũ cũng là vũ khí lợi hại giúp Ji Chang Wook xây dựng được "hậu cung" fangirl cực hùng hậu.

Soi chiếc máy ảnh film của Ji Chang Wook, giá đắt đỏ, thiết kế cực xịn xò! - Ảnh 1.

Đặc biệt với những ai yêu thích Ji Chang Wook, hẳn sẽ biết anh có một sở thích khác ngoài xe mô tô đó chính là thích chụp ảnh với máy ảnh film hoặc máy ảnh lấy liền. Sở thích này đã được nam diễn viên chia sẻ qua rất nhiều hình ảnh được anh update trên Instagram cá nhân của mình. Trong đó có một chiếc máy ảnh film chụp lấy liền được Ji Chang Wook vô cùng yêu thích.

Soi chiếc máy ảnh film của Ji Chang Wook, giá đắt đỏ, thiết kế cực xịn xò! - Ảnh 3.

Đây là chiếc máy ảnh film lấy liền vô cùng đình đám có tên Polaroid SX-70. Chiếc máy này thuộc hãng sản xuất Polaroid, đặc biệt đây cũng là hãng được cấp bằng sáng chế máy ảnh phim chụp lấy ngay.

Ảnh chụp bằng máy Polaroid sau khi được chụp sẽ trải qua một vài bước xử lý và được in ngay sau đó. Thông thường ảnh sẽ có kích thước là 5.8 x 8.7 cm và có một viền trắng mỏng bao quanh bức ảnh.

Những hình ảnh được nam diễn viên đăng tải

Ưu điểm của chiếc máy chính là việc dễ sử dụng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. Đặc biệt, thiết kế có phần cổ điển khiến chiếc máy ghi điểm hơn các máy Fuji Instax có phần đại trà trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhược điểm chính là giá khá cao so với một chiếc máy ảnh film lấy liền. So với giá thông thường khoảng 2 triệu đồng thì Polaroid SX-70 có giá lên đến khoảng 10 triệu đồng. Chưa kể bạn còn phải tốn thêm một chi phí không nhỏ để mua film với giá 600.000 đến 1 triệu đồng cho 8 tấm ảnh film.

Soi chiếc máy ảnh film của Ji Chang Wook, giá đắt đỏ, thiết kế cực xịn xò! - Ảnh 5.

Chiếc máy ảnh này có giá không hề rẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm