Soi máy ảnh của Lisa (BLACKPINK): Không chỉ xinh xắn mà giá cũng cực "hạt dẻ", chỉ bằng 4 cốc trà sữa mà thôi!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 17/10/2021

"Cheap moment" với Lisa ngay thôi nào, chiếc máy ảnh chỉ có giá hơn 200K nhưng vẫn cực xinh.

4 cô nàng BLACKPINK đang là một trong những nhóm nhạc nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc hiện nay, chưa kể tới danh tiếng lan rộng trên nhiều khu vực trên thế giới. Trong đó, không khó hiểu khi cô nàng em út Lisa có phần thu hút sự chú ý nổi bật vì nhan sắc thần thái đỉnh cao cũng như tài năng ca hát của mình.

Trên Instagram cá nhân, Lisa cũng đang là thành viên có lượng follower khủng nhất xứ Hàn và đứng thứ 5 châu Á với hơn 63,4 triệu. Cô nàng cũng rất đam mê chụp ảnh và cũng là thành viên có nhiều máy ảnh nhất nhóm BLACKPINK. Lisa từng chia sẻ có một vài chiếc máy ảnh là fan tặng còn cô nàng cũng tự "tậu" về loạt máy ảnh từ giá cao ngất ngưởng đến những mẫu có giá cực "hạt dẻ".

Mới đây, trong chuyến sang Pháp Lisa cũng đã check-in cùng ít nhất 2 mẫu máy ảnh. Nếu như mẫu máy ảnh thứ nhất tới từ Ricoh mẫu GR III Street Edition có giá hơn 1.386 USD (khoảng hơn 31 triệu đồng), quá đắt đỏ để "cheap moment" thì hãy ngắm nghía chiếc thứ 2 nhé!

Soi máy ảnh của Lisa (BLACKPINK): Không chỉ xinh xắn mà giá cũng cực hạt dẻ, chỉ bằng 4 cốc trà sữa mà thôi! - Ảnh 2.

Ricoh mẫu GR III Street Edition có giá hơn 1.386 USD (khoảng hơn 31 triệu đồng)

Mẫu máy ảnh thứ 2 tới từ thương hiệu Fujifilm Kodak với giá cực rẻ, chỉ có hơn 24 euro mà thôi. Đây là mẫu máy ảnh film dùng 1 lần có thể chụp được 27 tấm, sau khi chụp bạn có thể giữ lại em máy nhỏ xinh như một món phụ kiện cũng rất thú vị.

Soi máy ảnh của Lisa (BLACKPINK): Không chỉ xinh xắn mà giá cũng cực hạt dẻ, chỉ bằng 4 cốc trà sữa mà thôi! - Ảnh 4.

Chiếc máy ảnh có giá khoảng hơn 600.000 đồng

Tuy em nó có mức giá trên web hơn 600K nhưng tại Việt Nam nhiều gian hàng trên các trang thương mại điện tử săn sale và máy được bán chỉ có hơn 200K mà thôi, bạn nào muốn "cheap moment" thì nhanh tậu em nó về nhà đi nhé!

Soi máy ảnh của Lisa (BLACKPINK): Không chỉ xinh xắn mà giá cũng cực hạt dẻ, chỉ bằng 4 cốc trà sữa mà thôi! - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Máy ảnh Lisa
[Box thông tin shop] - Máy ảnh Lisa 2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm