Soi mẫu ốp iPhone mới của Rosé (BLACKPINK), nhìn đơn giản vậy thôi mà giá cao chót vót!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 16/02/2022

Mẫu ốp mà Rosé đang sử dụng cũng là mẫu ốp quen thuộc và nổi tiếng của nhà Apple.

Nói về độ chịu chi "thay áo" mới cho iPhone chắc chẳng ai qua được cô nàng Rosé (BLACKPINK), bởi cô nàng không chỉ sử dụng những mẫu ốp cùng phụ kiện có giá lên tới vài triệu đồng mà còn thường xuyên thay đổi chúng.

Mới đây nhất, vào ngày sinh nhật của mình, Rosé đã đăng tải lên kênh YouTube video cover bài hát VIVA LA VIDA và một loạt bài hát khác khác để dành tặng fan, các video đều nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem cùng số bình luận khổng lồ trong thời gian ngắn.

Soi mẫu ốp iPhone mới của Rosé (BLACKPINK), nhìn đơn giản vậy thôi mà giá cao chót vót! - Ảnh 1.

Và rất nhanh chóng, trong video netizen đã nhận ra Rosé đã một lần nữa "thay áo" mới cho chiếc iPhone của mình. Lần này, cô nàng đã không chọn những mẫu ốp silicon trong được trang trí để khoe màu "pacific blue" nữa mà chọn cho mình một mẫu ốp silicon đen tới từ Apple.

Chiếc ốp nhìn khá đơn giản này là một sản phẩm chính hãng từ Apple với tên Silicone Case with MagSafe - màu Midnight. Giá của chiếc ốp hết sức đơn giản này lên đến 49 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Soi mẫu ốp iPhone mới của Rosé (BLACKPINK), nhìn đơn giản vậy thôi mà giá cao chót vót! - Ảnh 2.

Mẫu ốp có giá 49 USD (khoảng

Với mức giá khá cao này, chiếc ốp này được Apple thiết kế bổ sung với lớp silicon hoàn thiện cao, tăng cảm giác cầm nắm chắc tay. Bên trong là một lớp lót được Apple thiết kế thêm để bảo vệ nhiều hơn cho sản phẩm, ngoài ra ốp cũng được thiết kế thêm nam châm tích hợp giúp người dùng có trải nghiệm kết nối siêu nhanh với sạc không dây mọi lúc.

https://kenh14.vn/soi-mau-op-iphone-moi-cua-rose-blackpink-nhin-don-gian-vay-thoi-ma-gia-cao-chot-vot-20220216082521902.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm