Soi mẫu ốp iPhone 13 mới của Rosé (BLACKPINK), không chỉ có thiết kế tinh tế mà giá cũng cao ngất ngưởng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 26/10/2021

Rosé là thành viên thứ 2 của BLACKPINK tậu iPhone 13 sau cô chị cả Jisoo.

Các cô nàng BLACKPINK có "tình yêu bất tận" với iPhone, từ lúc còn làm đại sứ cho hãng Samsung đã 5 lần 7 lượt bị soi lén dùng iPhone rồi. Vì vậy ngay từ khi hết hợp đồng với hãng Samsung, 3 cô nàng Jisoo, Jennie và Rosé đã liên tục check-in thoải mái cùng các mẫu iPhone mới.

Soi mẫu ốp iPhone 13 mới của Rosé (BLACKPINK), không chỉ có thiết kế tinh tế mà giá cũng cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Trong đó, Rosé là thành viên có mật độ check-in và đổi ốp iPhone nhiều nhất nhóm. Cô nàng liên tục xuất hiện cùng các mẫu iPhone hot hit mới của nhà Táo, từ màu vàng của 11 Pro Max, sang xanh pacific của 12 Pro Max hay mới đây nhất là iPhone 13 xanh sierra.

Cũng giống như Jisoo, Rosé đã chọn cho mình mẫu iPhone 13 với màu xanh mới đẹp mắt. Vì có thiết kế khá giống iPhone 12 nên dường như cả 2 cô nàng BLACKPINK đã chọn màu sắc mới để có sự khác biệt.

Mẫu ốp iPhone cùng điện thoại mới của Rosé

Chiếc ốp được thiết kế tinh tế với silicon trong, không làm che đi màu sắc mới của iPhone 13 mà còn có những sticker chú bướm với màu tương tự giúp tăng lên vẻ nổi bật của mẫu máy. Nó cũng tới từ thương hiệu quen thuộc - Casetify, được làm bằng silicon có viền chống sốc để chịu lực va đập với độ cao hơn 2m, có lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và tương thích với cả sạc không dây.

Soi mẫu ốp iPhone 13 mới của Rosé (BLACKPINK), không chỉ có thiết kế tinh tế mà giá cũng cao ngất ngưởng - Ảnh 4.

Mẫu ốp có giá lên tới 75 USD (gần 1,8 triệu đồng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm