Han So Hee để lộ "món đồ" khác biệt so với trong phim My Name, netizen được dịp hả hê!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 25/10/2021

Trong một fancam đang rầm rộ trên TikTok, ngoài nhan sắc hút hồn, "món đồ" của Han So Hee cũng gây chú ý không kém.

Vào ngày 15/10, series hành động bom tấn mới của Netflix Hàn Quốc mang tên My Name đã chính thức ra mắt khán giả toàn thế giới. Trong series này, nhân vật nữ chính được đảm nhận bởi Han So Hee - nổi tiếng với Nevertheless, cô nàng đang là cái tên được chú ý, coi như một "nàng thơ 19+" khiến ai nấy đều mê mẩn. 

Han So Hee để lộ món đồ khác biệt so với trong phim My Name, netizen được dịp hả hê! - Ảnh 1.

Trong series bom tấn mới của mình là My NameHan So Hee thủ vai Ji Woo - một cô gái trẻ trở thành sát thủ chuyên nghiệp nhằm báo thù cho cha. Cô được đào tạo trở thành một sát thủ giết người bởi ông trùm ma túy Choi Mu Jin (Park Hee Soon) và xâm nhập vào cơ quan cảnh sát, đóng vai trò làm "gián điệp hai mang" và đồng thời tìm kiếm kẻ đã giết bố mình.

Han So Hee để lộ món đồ khác biệt so với trong phim My Name, netizen được dịp hả hê! - Ảnh 2.

Chỉ thông qua 2 bộ phim gần đây là NeverthelessMy Name, Instagram của Han So Hee đã tăng trưởng follower chóng mặt, từ hơn 2 triệu người lên gần 5 triệu người và giờ đã vượt mốc 6,1 triệu.

Han So Hee để lộ món đồ khác biệt so với trong phim My Name, netizen được dịp hả hê! - Ảnh 3.

Mới đây, trong một clip fancam, netizen đã trêu đùa khi thấy cô nàng So Hee dùng mẫu iPhone mới nhất của nhà Táo khuyết mà trong phim lại chỉ dùng mẫu iPhone "đời Tống", theo hình ảnh được cắt ra từ phim thì đây là một mẫu iPhone 4/4S ra đời cách đây khoảng 10 năm.

Dưới video này trên TikTok, các fan của Han So Hee còn để lại nhiều comment đùa rằng cô nàng có iPhone 13 nhưng chỉ là đam mê dùng iPhone cũ thôi, không biết hơn 10 năm rồi nó còn dùng được không ấy chứ!

Tuy không nhìn rõ mẫu iPhone này màu trắng hay hồng nhưng dựa vào camera được đặt chéo thì đây đích thị là mẫu iPhone 13 mới nhất 

- Ui, chị xinh quá! Nhưng iPhone mới cũng đẹp chị ạ haha.

- Trong phim dùng iPhone cũ vì đạo diễn bắt thôi nhá, iPhone xịn quá chị ơi.

- Không biết con iPhone 4 trong phim có dùng được thật không nữa, cũng 10 năm rồi chứ ít đâu.

- Này chắc màu Hồng đúng không mọi người, chị xinh iPhone cũng xinh ạ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm