Soi mẫu ốp điện thoại đắt đỏ, sở hữu thiết kế đặc biệt của Jisoo (BLACKPINK)

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 20/06/2022

Khá lâu rồi Jisoo mới thay đổi mẫu ốp điện thoại của cô nàng.

Mới đây, các thành viên Cosmic Girls (WJSN) đã kết thúc ngày thứ nhất trong buổi hòa nhạc kéo dài hai ngày được mang tên 2022 WJSN Concert - Wonderland, được diễn ra tại Olympic Hall Seoul.

Trong buổi biểu diễn của các thành viên WJSN, netizen đã phát hiện ra các idol khác cũng đến concert để ủng hộ những người bạn thân thiết của mình, trong đó có cả chị cả BLACKPINK - Jisoo.

Tuy xuất hiện với outfit không quá nổi bật nhưng netizen cũng nhanh chóng bóc giá các món đồ dùng của Jisoo để "cheap moment". Trong đó, mẫu ốp điện thoại của cô nàng có giá khá đắt đỏ cùng thiết kế đặc biệt.

Mẫu ốp có tên Pillow case tới từ thương hiệu ốp đình đám được sao Hàn yêu thích - Casetify. Sản phẩm có thiết kế phao chống sốc khi rơi đập điện thoại, có khả năng chống nước với chất liệu bóng mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái. Tuy có độ phồng nhất định nhưng sản phẩm vẫn tương thích tốt với sạc không dây.

Soi mẫu ốp điện thoại đắt đỏ, sở hữu thiết kế đặc biệt của Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Pillow case còn cho phép thiết kế hoạ tiết hoặc tên ở mặt lưng để tạo nên sự riêng biệt cho chủ sở hữu, sản phẩm có mức giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng), đi kèm với đó Jisoo cũng dùng thêm mẫu dây trang trí của hãng String Ting có giá 35 bảng (khoảng 1 triệu đồng). Vậy là mẫu ốp mà Jisoo đang dùng có giá thành khá đắt đỏ lên tới khoảng 2,4 triệu đồng.

https://kenh14.vn/soi-mau-op-dien-thoai-dat-do-so-huu-thiet-ke-dac-biet-cua-jisoo-blackpink-20220618150610667.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày