Soi mẫu ốp iPhone của Joy (Red Velvet), là nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng với mức giá cực kỳ "rát ví"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 16/03/2022

Bạn có biết về nhân vật trên mẫu ốp iPhone của Joy không?

Sắp tới các thành viên của Red Velvet sẽ có màn comeback rộn ràng. SM đã chính thức hé lộ ảnh teaser của các thành viên với mini album THE REVE FESTIVAL 2022 - FEEL MY RHYTHM trên trang Instagram của nhóm. Loạt ảnh teaser khiến các fan đứng ngồi không yên khi cả 5 thành viên Red Velvet xuất hiện vô cùng xinh đẹp như những nàng công chúa, tiểu thư trong bộ váy thiết tha, sang trọng.

Và mới đây thành viên Joy của nhóm cũng đã đăng tải những hình ảnh ở phòng tập và được netizen săm soi nhiệt tình, bóc giá outfit của cô nàng. Đáng chú ý hơn cả là mẫu ốp iPhone mà Joy đang dùng.

Mẫu ốp nằm trong bộ sưu tập Peanuts x Casetify - một hãng ốp được nhiều nghệ sĩ xứ Kim chi yêu thích. Bộ truyện tranh Peanuts gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, xứng danh di sản văn hóa Mỹ, ở thời kỳ đỉnh cao từng được phát hành trên 2,600 tờ báo thuộc 75 quốc gia khác nhau, với lượng độc giả ước tính khoảng 355 triệu người. Với sự nổi tiếng của mình, bộ truyện tranh được làm thành phim hoạt hình và nhận được nhiều sự đón nhận trên toàn thế giới.

Soi mẫu ốp iPhone của Joy (Red Velvet), là nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng với mức giá cực kỳ rát ví - Ảnh 2.
Soi mẫu ốp iPhone của Joy (Red Velvet), là nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng với mức giá cực kỳ rát ví - Ảnh 3.

Mẫu ốp có giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng), với mặt lưng là hình nhân vật trong Peanuts cùng khả năng chống va đập và công nghệ sạc không dây

https://kenh14.vn/soi-mau-op-cua-joy-red-velvet-la-nhan-vat-trong-phim-hoat-hinh-noi-tieng-voi-muc-gia-cuc-ky-rat-vi-20220316133421202.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm