Soi lại nhan sắc "ngố tàu" của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Báo dân sinh 07:00 18/04/2020

Nhìn lại ảnh quá khứ thời Dương Mịch mặt chưa thon, Triệu Lệ Dĩnh tròn xoe, Ngô Diệc Phàm đầu tóc bù xù,... mới thấy dàn mỹ nam mỹ nữ của Cbiz đã thay đổi nhan sắc chóng mặt tới nhường nào.

Đa phần khí chất hay giá trị nhan sắc của sao Hoa ngữ đều rất xuất sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chưa nói đến đường nét hay nhan sắc thay đổi thế nào sau nhiều năm hoạt động trong Cbiz, chỉ việc làn da "lên tông" trở nên trắng sáng mịn màng đã góp phần giúp nhan sắc của các sao thăng hoa gấp bội. Chắc hẳn "khổ chủ" cũng phải giật mình trước hình ảnh của bản thân thời quá khứ, nhất là khi được so sánh với hiện tại long lanh.

Dương Mịch

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 2.

Những hình ảnh năm xưa khi Dương Mịch mới bước chân vào làng giải trí đã bị dân mạng đào lại. So với những bức ảnh lộng lẫy ở hiện tại, nhiều người dường như tưởng rằng đây là hai người hoàn toàn khác nhau.

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 3.

Chính vì sự khác biệt quá rõ ràng, nhiều ý kiến cho rằng nàng "tiểu hoa" đã đụng qua dao kéo, đặc biệt là khung xương cằm.

Đường Yên

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 4.

Nhan sắc thời quá khứ năm 18 tuổi của nữ diễn viên "Cẩm Tú Vị Ương" thời quá khứ. Đường Yên của năm xưa sở hữu đôi mắt không lộ rõ 2 mí, bọng mắt cũng xuất hiện rõ, hàm răng khấp khểnh khiến gương mặt cô nàng không có điểm nào nổi bật.

Triệu Lệ Dĩnh

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 5.

Có thể dễ dàng nhận ra, thời chân ướt chân ráo bước vào Cbiz Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc không nổi bật

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 6.

Khá nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi nàng "Sam Sam" từng có giai đoạn "béo tròn" trông thấy.

Dương Thừa Lâm

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 7.

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ có rất nhiều sự khác biệt của Dương Thừa Lâm. Cô nàng ngày càng trở nên quyến rũ, thần thái

Vương Tổ Hiền

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 8.

Vương Tổ Hiền lúc nhỏ mũm mĩm và đáng yêu với 2 má "bánh bao", đặc biệt những đường nét trên gương mặt của cô so với khi trưởng thành vẫn không có nhiều thay đổi.

Lưu Thi Thi

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 9.

Lưu Thi Thi luôn nằm trong số những người sở hữu nét đẹp tự nhiên của làng giải trí Hoa ngữ. Nhan sắc của bà xã Ngô Kỳ Long trong quá khứ đến hiện tại không có nhiều sự khác biệt.

Ngô Diệc Phàm

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 10.

Trước khi ra mắt, Ngô Diệc Phàm thật sự không có vẻ ngoài xuất chúng như bây giờ

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 11.

Thời điểm nhan sắc của Ngô Diệc Phàm còn khá "ngố tàu" với mái tóc "dài thượt" đúng trend bấy giờ

Hoắc Kiến Hoa

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 12.

Vẻ ngoài ngây thơ của Hoắc Kiến Hoa lúc nhỏ.

Nhìn những hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa trong quá khứ, không khó hiểu vì sao anh chàng lại chinh phục được trái tim của hàng loạt mỹ nhân, khiến hàng vạn cô gái phải "đổ gục".

Lay Trương Nghệ Hưng

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 14.

Khác với vẻ điển trai, phong độ của hiện tại, chàng "Cừu ngơ" trong quá khứ có phần ngô ngố, đáng yêu.

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 15.

Từ một cậu nhóc nhút nhát, sự "lột xác" thần kỳ của Lay khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tiêu Chiến

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 16.

Một blogger đã đăng tải loạt ảnh quá khứ của Tiêu Chiến lên mạng xã hội và so sánh với nhan sắc của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại. Cư dân mạng đồn đoán rằng Tiêu Chiến đã "dao kéo" vùng mắt vì trước đây, nam diễn viên sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ.

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 17.

Hình ảnh khác của anh chàng

Lý Hiện

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 18.

Fan bất ngờ trước hình ảnh một thời "ngố tàu" của "Lão Đại" Lý Hiện.

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 19.

Trong quá khứ, Lý Hiện có gương mặt phúng phính, làn da đen nhẻm cùng với thân hình "ú nu".

Luhan

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 20.

Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, Luhan giống bao chàng trai khác vẫn còn chưa chăm chút nhan sắc, diện mạo

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 21.

Luhan khiến mọi người ngạc nhiên với gương mặt khá thô thời quá khứ. Hiện tại, mặt của anh dường như đã thon gọn hơn rất nhiều, luôn thu hút ánh nhìn của người khác mỗi khi xuất hiện.

Victoria f(x) Tống Thiến

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 22.

Nhan sắc trong sáng cùng thân hình thon gọn của thủ lĩnh f(x) trong quá khứ khiến nhiều người mê mẩn. Có thể thấy, cô nàng sau nhiều năm vẫn không hề thay đổi.

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 23.

Thậm chí còn có chút chững chạc, quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành.

Một vài hình ảnh của các nghệ sĩ khác:

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 24.

Trương Bân Bân

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 25.

Lý Dịch Phong

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 26.

Bạch Kính Đình

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 27.

Lý Vũ Xuân

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 28.

Lưu Đào

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 29.

Nghê Ni

Soi lại nhan sắc ngố tàu của sao Cbiz: Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm quá khác, Hoắc Kiến Hoa soái từ trong trứng nước - Ảnh 30.

Trần Ý Hàm

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm