Thợ photoshop của Dương Tử quả là "có tâm": Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/04/2020

Dương Tử trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội bởi những tấm ảnh chụp quảng cáo bị chỉnh sửa quá lố.

Thành công của "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật" biến Dương Tử trở thành nữ diễn viên 9X được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ diễn xuất, đời tư và nhan sắc của người đẹp họ Dương cũng trở thành đề tài bàn tán, thậm chí là những cuộc tranh cãi nảy lửa khi được so sánh với những người khác.

Mới đây, 1 blogger chuyên đưa tin tức và hình ảnh của các ngôi sao Hoa ngữ và sở hữu đến 2,5 triệu lượt follower đã chia sẻ những tấm hình quảng cáo mới nhất của Dương Tử chụp cho nhãn hàng. Điều đáng nói, blogger này mỉa mai thợ photoshop đã chỉnh sửa hình ảnh của Dương Tử quá đà, gương mặt cứng đờ không cảm xúc, 4 tấm hình mang lại cảm giác khác biệt giống như không chụp cùng 1 người, hơn thế nữa lại khác xa so với nhan sắc ngoài đời.

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Tử trong một chiến dịch quảng cáo mới đây

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 3.

Cũng là góc nghiêng nhưng 2 tấm hình trên khác biệt hoàn toàn

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 4.

Ở tấm hình này, dân tình không còn nhận ra đây là mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật"

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 5.

Tấm hình này lại bị photoshop cổ kéo dài đến mức bất hợp lý

Phía dưới bài đăng này, nhiều bình luận bày tỏ: "Thợ chỉnh ảnh không phải cùng 1 người sao?", "Giật mình luôn đó", "Như 4 người khác luôn", "Làm khó cho đội chỉnh ảnh rồi",...

Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 6.
Thợ photoshop của Dương Tử quả là có tâm: Lố đến mức biến thành người khác, muốn “quỳ” vì nhiều chi tiết bất hợp lý - Ảnh 7.

Trong khi đó, ảnh sự kiện của cô nàng lại khác quá xa so với ảnh chụp quảng cáo

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm