Soi chiếc smartphone lạ mắt, "xịn sò" của Go Moon Young trong phim "Điên thì có sao"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 10/08/2020

"Điên thì có sao" đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất năm 2020 với sự góp mặt của 2 diễn viên đình đám Kim Soo-hyun (Moon Gang-tae) và Seo Ye-ji (Go Moon Young). Điều thú vị, chiếc smartphone kiểu cách "xịn sò" của nữ chính đang rất "được lòng" cộng đồng

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Điên thì có sao (Psycho But It’s Okay) đang đứng đầu bảng xếp hạng phim hot trên Netflix và khắp châu Á. Sau hành trình 16 tập phim tạo được tiếng vang không hề nhỏ, cuối cùng Điên thì có sao cũng khép lại với cái kết không thể trọn vẹn hơn. Có lẽ cũng nhờ Happy Ending mà rating tập cuối của phim cán mốc 7,3% - con số cao nhất mà bộ phim có được.

Trong tập 16 (tập cuối), Moon Young (Seo Ye Ji) chịu mở lòng mình, ở bên 2 anh em nhà Kang Tae (Kim Soo Hyun). Cuốn truyện viết chung với người anh Sang Tae (Oh Jung Se) cũng được hoàn thành cùng lúc 3 anh em lên đường đi du lịch. Bên cạnh đó, các nhân vật phụ cũng có được cái kết viên mãn cho riêng mình.

Bây giờ chúng ta có thể cùng nhìn lại, "săm soi" về chiếc điện thoại mà nữ chính đã dùng trong tập 5 của Điên thì có sao.

Soi chiếc smartphone lạ mắt, xịn sò của Go Moon Young trong phim Điên thì có sao - Ảnh 1.

Trong đoạn phim ở tập 5, Moon Young đã dùng chiếc smartphone màu đen khi cô ấy nói chuyện điện thoại với Moon Gang-tae lúc anh trai của Gang-tae đang ở cùng với cô ấy trong lâu đài bị nguyền rủa.

Theo như dự đoán, đây chính là chiếc điện thoại Galaxy Z Flip màn hình gập của nhà Samsung.

Ngoài việc xuất hiện trong Điên thì có sao chiếc điện thoại màn hình gập "xịn sò" này khiến chúng ta nhớ đến Park Sae Ro Yi và Oh Soo Ah trong tập cuối của Tầng lớp Itaewon

Soi chiếc smartphone lạ mắt, xịn sò của Go Moon Young trong phim Điên thì có sao - Ảnh 3.

Park Sae Ro Yi cũng sử dụng Galaxy Z Flip màu đen.

Soi chiếc smartphone lạ mắt, xịn sò của Go Moon Young trong phim Điên thì có sao - Ảnh 4.

Soo Ah thì lựa chọn cho mình phiên bản màu tím của Galaxy Z Flip.

Vậy là chúng ta có thể thấy Moon Young, Sae Ro Yi và Soo Ah đã sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip mới, có vẻ như Samsung rất chịu chi để quảng bá hình ảnh của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm