Sói Biển - Run For Health: Chạy vì sức khỏe, chạy để góp sức “Nuôi Em”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/05/2022

Sói Biển - Run For Health không chỉ là giải chạy vì sức khỏe mà đây còn là giải chạy nhân ái, nơi mỗi bước chạy của bạn sẽ là một bữa cơm trưa cho trẻ em bản cao, giúp các em yên tâm đến trường.

Sói Biển – Run For Health là giải chạy được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực (Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển) với mong muốn lan tỏa tình yêu và sự gắn kết trong gia đình đồng thời tạo nên phòng trào "Ăn Sạch – Sống Xanh –Tập luyện lành mạnh" nhân ngày Gia Đình Việt Nam. Giải chạy được tổ chức vào 6h ngày 26/6/2022 tại Công Viên Yên Sở, Hà Nội.

Sói Biển - Run For Health: Chạy vì sức khỏe, chạy để góp sức “Nuôi Em” - Ảnh 1.

Với mục đích gắn kết và sẻ chia, thông qua giải chạy, toàn bộ tiền vé sẽ được Ban tổ chức chuyển cho Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao - điều hành bởi Hoàng Hoa Trung - Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2020. Cổng bán vé được mở tại Race Việt Nam từ ngày 15/5 và sẽ được đóng vào ngày 17/6/2022.

Khi đăng ký tham gia vào giải chạy, mỗi đội chơi sẽ giúp nuôi cơm trưa cho 2 em nhỏ bản cao trong 1 tháng đến trường. Một hành động nhỏ nhưng đầy nhân ái và ý nghĩa với cộng đồng, với các em nhỏ trên hành trình đến gần hơn với con chữ.

Sói Biển - Run For Health: Chạy vì sức khỏe, chạy để góp sức “Nuôi Em” - Ảnh 2.

Đây không phải là giải chạy chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, Sói Biển - Run For Health không đề cao thành tích mà tạo nên không gian để các thành viên thử sức bản thân, trải nghiệm đường chạy ngắn, vượt qua các thử thách trên đường chạy để về đích cùng nhau với ba nội dung chạy theo nhóm gồm Family Ekiden 2 người; Family Ekiden 3 người và Couple Run.

Family Ekiden là nội dung có đường chạy đặc biệt dành riêng cho các gia đình có con trong độ tuổi từ 4-12 tuổi. Các gia đình có thể đăng ký theo Đội gia đình 2 người hoặc 3 người để tham gia thi đấu.

Đối với các cặp đôi mong muốn tham gia chương trình có thể đăng ký nội dung Couple Run. Khi thi đấu cặp đôi sẽ được BTC phát "sợi dây tơ hồng" để kết nối nhau trong suốt quá trình hoàn thành quãng đường chạy 6 km theo lộ trình của BTC.

Trước ngày chạy chính thức, các đội chơi sẽ nhận đươc túi Race-kit gồm Bib chạy, áo T-shirt cho tất cả thành viên và vật phẩm ekiden/couple run cho từng nội dung. Bib có 3 màu chia theo từng nội dung để đảm bảo tính chính xác và công bằng.

Tất cả các đội chơi sau khi về đích thành công sẽ nhận được huy chương và bộ quà tặng finisher từ ban tổ chức và các nhà tài trợ. Những đội chơi có thành tích tốt nhất ở mỗi nội dung sẽ lần lượt nhận được các Giải thưởng giá trị từ BTC.

03 Giải Nhất: 3 Triệu đồng tiền mặt & Combo rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

03 Giải Nhì: 2 Triệu đồng tiền mặt & Combo rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

03 Giải Ba: 1 Triệu đồng tiền mặt & Combo rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

Xuyên suốt sự kiện, các đội chơi không chỉ được trải nghiệm cung đường chạy xanh mát trong công viên Yên Sở mà còn được tham gia các hoạt động thú vị như khởi động flashmob, ca nhạc, chơi trò chơi thử thách, quyên góp từ thiện,...

Hãy cùng nhau làm nên một ngày Gia Đình Việt Nam ý nghĩa hơn với Sói Biển – Run For Health. Đây còn là dịp để bạn có thể luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ mở đầu cho một mùa hè sôi động và tràn đầy năng lượng.


Sói Biển - Run For Health là giải chạy được tổ chức bởi Công ty cổ phần Sói Biển Trung Thực - Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch SÓI BIỂN với sự đồng hành của các nhà tài trợ VNPay, Mytour.vn, Teko, K’s Closet, Vua Nệm, Homefarm trong khuôn khổ sự kiện "Mừng sinh nhật Sói Biển 9 tuổi – 9 năm vì sức khỏe gia đình Việt", giải chạy đề cao tình yêu, sự gắn kết, sẻ chia và lối sống lành mạnh ở mỗi gia đình Việt.

Thời gian tổ chức: 6h ngày 26/6/2022

Địa điểm tổ chức: Công Viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian đăng ký: từ 15/5/2022 đến hết ngày 17/06/2022

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/SoiBienRunForHealth

https://kenh14.vn/soi-bien-run-for-health-chay-vi-suc-khoe-chay-de-gop-suc-nuoi-em-20220525124902713.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm