Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của "em gái quốc dân" Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/12/2021

Memory Point là phim truyền hình đánh dấu sự tái xuất của "em gái quốc dân" Moon Geun Young.

Memory Point là một phần thuộc loạt phim truyền hình đặc biệt năm 2021 của đài KBS. Phim đánh dấu sự tái xuất của "em gái quốc dân" Moon Geun Young, người từng được yêu mến bởi vẻ ngoài trong trẻo, nhan sắc đáng ghen tị. Tuy nhiên khác với những gì mà khán giả đã từng biết về Moon Geun Young, vai diễn ở Memory Point phá nát hình tượng em gái quốc dân khi khiến nữ diễn viên họ Moon trông già nua, tiều tụy, vô cùng thiếu sức sống. Dù mới 34 tuổi nhưng với bộ phim này, cô có những khoảnh khắc trông như phụ nữ đã ngoài 40.

Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 1.

Moon Geun Young gần như không trang điểm, đến tóc tai cũng chẳng sửa sang khi vào vai Eun Soo ở Memory Point

Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 2.
Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 3.

Cô để lộ những khuyết điểm trên gương mặt của mình

Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 4.

Quả là không còn nhận ra em gái quốc dân ngày nào nữa!

Trong Memory Point, Moon Geun Young thử sức mình với một vai diễn vô cùng khác lạ. Cô vào vai Eun Soo, một phụ nữ có người chồng nghiện rượu và cũng dần trở thành kẻ nghiện rượu chìm đắm trong những vết thương lòng tưởng chừng như không bao giờ có thể hàn gắn. Cuộc sống của cô thay đổi từ khi một chàng trai trẻ xuất hiện, dạy cô cách yêu thương bản thân.

Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 5.

So với những vai diễn trước đây, Eun Soo của Memory Point mang tính thử thách cực kỳ cao, đáng mừng là ở tập đầu tiên lên sóng, em gái quốc dân đã thể hiện khá tốt vai diễn Eun Soo u uất, đầy đau khổ. Khán giả cũng vô cùng thán phục sự hi sinh của cô khi tự "hủy dung" để nhập vai. Tuy nhiên nhiều người cũng lo lắng rằng sự xuống sắc này một phần là bởi ảnh hưởng của cuộc phẫu thuật chữa chứng chèn ép khoang nguy hiểm cách đây 4 năm.

Sốc xỉu với vẻ ngoài xuống cấp, già nua của em gái quốc dân Hàn ở phim mới, còn đâu nhan sắc đỉnh cao một thời? - Ảnh 6.

Moon Geun Young ở sự kiện ra mắt phim cách đây vài ngày, có thể thấy cô thực sự xuất hiện một số dấu hiệu tuổi tác

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm