So sánh visual dàn sao Marvel được "cải lão hoàn đồng" bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá "non tơ" mà mê mệt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 26/12/2021

Những ngôi sao Marvel này đã được "trẻ hóa" bằng kỹ xảo, thậm chí có người "lội ngược dòng" hàng chục tuổi quá ngoạn mục!

Với sự phát triển của công nghệ kỹ xảo ngày nay, các nhà làm phim Hollywood đã có thể làm gần như mọi thứ, biến phép màu thành hiện thực trên màn ảnh. Một trong số những công nghệ thú vị nhất ở Hollywood ngày nay chính là việc máy tính có thể làm "trẻ hóa" các nhân vật đã lớn tuổi, mang đến phiên bản thời thanh xuân của họ trên màn ảnh. Marvel là một trong số những hãng phim sử dụng công nghệ này nhiều nhất. Dưới đây chính là những lần dàn sao Marvel thực sự được "cải lão hoàn đồng" gây sững sờ trên màn ảnh.

Michael Douglas trong Ant-Man

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 1.

Bộ phim đầu tiên của Marvel sử dụng công nghệ trẻ hóa diễn viên chính là Ant-Man. Ra mắt năm 2015, phim mở đầu với một phân đoạn lấy bối cảnh năm 1989 khi nhân vật Hank Pym nghỉ việc ở tổ chức S.H.I.E.L.D. Nam diễn viên gạo cội Michael Douglas đã được máy tính làm trẻ ra trông thấy ở bộ phim này. Thực chất khi phim ra mắt, ông đã 71 tuổi rồi.

Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 2.

Bom tấn Captain America: Civil War tiếp tục sử dụng công nghệ này lên nam diễn viên Robert Downey Jr. để mang đến khán giả một Tony Stark thời còn teen. Phân đoạn ấy lấy bối cảnh khi Tony Stark lần cuối được gặp bố mẹ trước khi họ bị sát hại bởi Chiến binh mùa đông năm 1992.

Kurt Russell trong Guardians of the Galaxy Vol. 2

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 3.

Nhân vật Ego - cha đẻ của nam chính Peter Quill trong phim đã chính thức xuất hiện. Vì lấy bối cảnh những năm 1980, ngoại hình của nam diễn viên Kurt Russell cần phải được "trẻ hóa". Khi ấy, Kurt Russell đã 66 tuổi.

Michelle Pfeiffer trong Ant-Man And The Wasp

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 4.

Trong bom tấn tiếp theo của Ant-Man, không chỉ tài tử Michael Douglas được "trẻ hóa" mà lần này, cả nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đóng vai vợ của ông. Ở phân đoạn hồi tưởng về quá khứ, nữ diễn viên 60 tuổi trông lại như hồi 30, khiến khán giả cũng phải liêu xiêu.

Samuel L. Jackson trong Captain Marvel

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên, Marvel sử dụng công nghệ trẻ hóa này trong suốt cả bộ phim. Vì Captain Marvel lấy bối cảnh trong năm 1995, ngoại hình của nam diễn viên Samuel L. Jackson cũng cần phải được "tút tát" lại từ đầu tới cuối.

Rachel Weisz trong Black Widow

So sánh visual dàn sao Marvel được cải lão hoàn đồng bằng kỹ xảo: Nhìn Iron Man trở về tuổi 17 quá non tơ mà mê mệt! - Ảnh 6.

Nữ minh tinh Rachel Weisz - khi đóng phim đã 50 tuổi - cần phải trở về thời xuân sắc để đóng vai bố mẹ của nàng Natasha khi còn nhỏ. Không chỉ cô mà ngay cả bạn diễn - nam diễn viên David Harbour cũng được bộ phim "tân trang" lại cho hợp với ngoại hình thời 30.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày