Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông "thân tàn ma dại" gớm ghiếc!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/10/2021

Liệu có ai nhận ra đây chính là "nữ thần sắc đẹp" Han So Hee trong My Name không?

Sau nhiều ngày để người hâm mộ chờ đón, bom tấn hành động My Name của Netflix Hàn Quốc cũng đã chính thức ra mắt với 9 tập. Bộ phim là hành trình báo thù của một cô gái 17 tuổi mất cha, được huấn luyện trở thành sát thủ tài năng và xâm nhập vào thế giới cảnh sát nhằm tìm kiếm kẻ đã sát hại cha mình. Đóng chính của phim chính là Han So Hee - "nàng thơ" mới nhất của Netflix Hàn, vừa tham gia Nevertheless nổi đình nổi đám.

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông thân tàn ma dại gớm ghiếc! - Ảnh 1.

Trong My Name, Han So Hee đã lột xác hoàn toàn với những hình ảnh trước đây của mình. Nữ diễn viên không còn yểu điệu thục nữ mà giờ đây gai góc, lì đòn và chết chóc trong vai nhân vật Ji Woo. Đáng chú ý, 2 tập đầu tiên của My Name còn cho thấy nhân vật bị kịch bản hành cho tơi tả, liên tiếp ăn đòn từ người khác tới mức "thân tàn ma dại".

Nhan sắc xuất thần của Han So Hee cũng có lúc tỏa sáng trong bộ phim này

Nhân vật Ji Woo mới chỉ 17 tuổi khi bố trở thành tội phạm bị truy nã và bỏ trốn. Cô bé phải sống một mình, đối diện với sự đeo đuổi của cảnh sát bị bạn bè bắt nạt, gièm pha. Vào ngày sinh nhật của mình, Ji Woo cũng phải thu lu một mình trong nhà, bữa cơm chỉ có miếng rau đóng hộp. Thương con gái, bố Ji Woo liều mạng về thăm con. Tuy nhiên khi vừa đến cửa nhà, ông bị một kẻ giấu mặt nổ súng, giết dã man trước mắt Ji Woo. Không nhìn ra ai là kẻ đã giết bố mình, Ji Woo đau đớn tìm đến những cộng sự cũ của bố nhằm làm rõ cái chết của người thân duy nhất.

Diễn xuất của Han So Hee cũng tiến bộ vượt bậc trong My Name, khiến người xem không khỏi xuýt xoa

Cầu cứu sự giúp đỡ, Ji Woo bị từ chối. Cô bị tát cho sưng mặt bởi nam chính Mu Jin (Park Hee Soon), sau đó lại bị những kẻ lừa đảo đánh trối chết. Khi được nhận vào tổ chức xã hội đen của Mu Jin, Ji Woo cũng trải qua thời gian dài bị đánh, bị chuốc thuốc, bị sàm sỡ bởi những tên đàn ông con trai thú tính ở đó. Đến tập 2 của My Name, Ji Woo trông không nhận ra bởi khuôn mặt biến dạng thảm thương, nhìn mà xót xa thay!

Nhân vật đi cầu xin sự giúp đỡ mà ăn ngay cú tát bay người

Tập võ cũng bị "bạn học" sàm sỡ, đánh đập nhừ tử

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông thân tàn ma dại gớm ghiếc! - Ảnh 6.

Kết quả là gương mặt nhìn sốc xỉu vì sợ!

Sau nhiều nỗ lực và khó khăn, cuối cùng Ji Woo cũng trở thành một nhân viên cốt cán của bộ phận Phòng chống Ma túy. Tuy nhiên, hành trình phía trước của cô còn chông gai và chứa đựng nhiều bất ngờ vô cùng, dần dần lật mở bộ mặt thật của kẻ thủ ác năm xưa.

Sau nhiều nỗ lực, nhân vật Ji Woo đã trở thành cảnh sát tài năng

My Name hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm