Sốc visual với những "chiếc nhan sắc" đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc!

Ái Lê, Theo Phụ nữ số 21:00 18/04/2024

Các clip của hội đu trend thu về trên dưới 7 triệu lượt xem/clip và hàng trăm nghìn bình luận.

Trend khoe nhan sắc thời trẻ của ông bà, bố mẹ tuy không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Việc khám phá ra những người thân ở bên cạnh mình có diện mạo như thế nào vài thập niên trước, khi mình còn chưa tồn tại trên đời có một sức hút mãnh liệt.

Giống như cảm giác được "xuyên không" về quá khứ để nhận ra: Trước khi có những nếp nhăn này, vết đồi mồi kia hay cái dáng tròn trịa hiện tại thì họ cũng đã từng là những mỹ nam, mỹ nữ.

Trên nền nhạc ca khúc huyền thoại 10 Minutes của Lee Hyori, nhiều netizen đã giới thiệu diện mạo của hội phụ huynh ở hiện tại rồi sau đó lướt nhẹ về quá khứ khiến người xem bị sốc, sốc visual!

Các clip của hội đu trend thu về trên dưới 7 triệu lượt xem/clip và hàng trăm nghìn bình luận sau thời gian ngắn đăng tải.

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 1.

Người mẹ này ở hiện tại các đường nét vẫn rất sắc sảo, thời trẻ của cô chẳng khác nào các hot girl

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 2.

Ngay cả khi có con rồi vẫn rất trẻ đẹp

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 3.

Hot boy vạn cô mê những năm 90s đây rồi

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 4.

Thời gian đã lấy đi quá nhiều

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 5.

Ai mới là mỹ nhân trong mắt bạn đây?

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 6.

Chiếc nhan sắc này "cân" luôn thời gian

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 7.

Bố nói ngày xưa bố không tán các cô trong làng cũng tự đổ, nhưng không ai tin

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 8.

Nhìn ảnh này thì tin rồi!

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 9.

Bạn trai con nhất định phải giống bố ngày xưa

Sốc visual với những chiếc nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ những năm 90s, nhìn về hiện tại mới thấy thời gian tàn khốc! - Ảnh 10.

Hot boy thập nhiên 90 về già visual vẫn cuốn

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày