Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà

Hero, Theo Helino 17:24 13/06/2019

Mới đây, theo ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La chia sẻ mức học phí của Subeo lên đến 300 triệu một năm.

Đầu tư cho việc học hành của con cái dường như là một điều mà bố mẹ nào cũng quan tâm hàng đầu, và các sao Việt cũng không ngoại lệ, điển hình là Cường Đô LaHồ Ngọc Hà. Cậu nhóc Subeo được bố mẹ cho theo học tại một trường quốc tế của Anh quốc – một trong số những trường hạng đầu tại TP.HCM.

Theo chia sẻ của Cường Đô La, con trai của anh với Hồ Ngọc Hà ngay từ khi còn nhỏ đã được học tại trường Quốc tế Anh Việt hay còn gọi tắt là BIS - một trường Quốc Tế bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo.

Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.
Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.
Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Subeo càng lớn càng đẹp trai.

Hiện tại, Subeo học bậc tiểu học của ngôi trường này với mức học phí gần 300 triệu đồng/năm. Trước đó, Subeo đang học lớp mầm non 4 có chi phí là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Như vậy, mỗi tháng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tốn gần 30 triệu đồng tiền học cho con trai. Một tháng học phí của Subeo tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Mỗi tháng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tốn gần 30 triệu đồng tiền học cho con trai.

Với mức học phí trên, Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học. Chính vì học ở trường quốc tế môi trường phần lớn là các bạn nước ngoài nên Subeo giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh. Đó là lý do tại sao vốn tiếng Việt của con trai Hồ Ngọc Hà còn thiếu và chưa được lưu loát. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô đã phải quyết định cho Subeo học "bổ túc" tiếng mẹ đẻ ở nhà vào buổi chiều tối khi cậu lên 3 tuổi.

Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.

Ở trường Subeo có thành tích học tập khá tốt.

Minh chứng điển hình cho khả năng nói tiếng Anh của Subeo đó chính là đoạn clip Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cậu bé tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề: "Why are the beds soft?" (Tại sao những chiếc giường lại mềm mại?).

Đoạn clip này nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho quý tử của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khi có thể khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong khi mới được 9 tuổi. So sánh với bạn bè cùng trang lứa, cộng đồng mạng cho rằng ngoại ngữ của Subeo có phần nổi trội.

Cường Đô La từng hào hứng khoe clip con trai Subeo 'bắn' tiếng Anh như gió.

Một số hình ảnh về khuôn viên của BIS.

Sốc trước học phí khủng 300 triệu/năm tại trường Subeo đang theo học, thảo nào nói Tiếng Anh giỏi hơn Hồ Ngọc Hà - Ảnh 11.

Một số hình ảnh về hoạt động ngôi trường Subeo đang theo học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm