Học trường có học phí khủng hàng trăm triệu, Subeo nói tiếng Anh "nhanh như gió" khiến mẹ cũng phải nhận thua

Vixx, Theo Helino 16:03 13/06/2019

Clip Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc Subeo thuyết trình bằng tiếng Anh được khen quá đáng yêu.

Ngay từ khi sinh ra, Subeo đã luôn có được rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận khi là quý tử của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Không chỉ đáng yêu, Subeo còn sở hữu khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát. Rất nhiều lần, quý tử nhà Hà Hồ khiến các fan không khỏi trầm trồ khi trổ tài nói tiếng Anh như gió. Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc nhóc tì này thuyết trình ngoại ngữ cực đáng yêu cũng được chia sẻ. Gương mặt lém lỉnh, cách phát âm, ngữ điệu chuẩn người bản xứ của Subeo khiến mẹ Hà Hồ cũng phải nhận thua.

Được biết, cậu bé được cho theo học tại một trong những trường Quốc tế lớn nhất TP.HCM từ khi còn nhỏ với mức học phí khủng. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng thường dành thời gian trò chuyện với con trai Subeo bằng tiếng Anh để tập luyện kỹ năng ngoại ngữ cho bé từ rất sớm.

Subeo nói tiếng Anh như gió.

Subeo gây chú ý với gương mặt cực dí dỏm khi thuyết trình

Học trường có học phí khủng hàng trăm triệu, Subeo nói tiếng Anh nhanh như gió khiến mẹ cũng phải nhận thua - Ảnh 3.

Bé Subeo nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến là nhóc tỳ sở hữu khả năng ngoại ngữ rất tốt.

Học trường có học phí khủng hàng trăm triệu, Subeo nói tiếng Anh nhanh như gió khiến mẹ cũng phải nhận thua - Ảnh 4.

Ngoài việc được bố mẹ trò chuyện bằng tiếng Anh thường xuyên tại nhà, Subeo còn học tại trường quốc tế từ khi còn nhỏ và có thành tích rất tốt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm