Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời

Lucy, Theo Helino 17:56 18/09/2019

Showbiz Anh lại xuất hiện thêm một thảm họa dao kéo khiến dân tình thở dài ngán ngẩm.

Hôm nay ngày 18/9, cựu thành viên nhóm nhạc Atomic Kitten - Kerry Katona - được bắt gặp khi đi du lịch tại Thái Lan cùng bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng choáng váng hơn cả là cô đã thả rông hoàn toàn vòng 1, không thèm che đậy. Có thể thấy, những vết thương hậu trùng tu vòng 1 vẫn còn khá rõ ràng ngay phần dưới ngực.

Hình ảnh đầy phản cảm này đã vấp phải nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng trước vẻ ngoàn tàn tạ của ngôi sao âm nhạc đình đám nước Anh một thời. Được biết, sau khi bước qua tuổi 35, Kerry bắt đầu mắc chứng lo âu mất kiểm soát, luôn trong trạng thái lo lắng ngoại hình sẽ phai tàn theo thời gian nên đã lao vào những cuộc trùng tu, thẩm mỹ.

Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 1.
Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 2.
Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 3.

Cựu ca sĩ vui vẻ nằm cạnh bạn trai điển trai kém tuổi

Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 4.

Ngoại hình ngày càng biến dạng, Kerry chính thức bước chân vào danh sách thảm họa dao kéo của showbiz Anh

Kerry Katona sinh ngày 6/9/1980. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc Atomic Kitten nổi danh xứ sở sương mù những năm đầu của thế kỷ 21. Sự nghiệp của Kerry bắt đầu xuống dốc sau khi Atomic Kitten tan rã lần thứ 2 năm 2017. Từ đó đến nay, ngôi sao 39 tuổi này khá chật vật trong việc tìm kiếm lại danh tiếng.

Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 5.

Kerry Katona xinh đẹp và sexy ở thời đỉnh cao

Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 6.
Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời - Ảnh 7.

Atomic Kitten xưa kia từng gây bão với loạt ca khúc "The Tide Is High", "Eternal Flame"

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm