Sốc: Nữ tuyển thủ Call of Duty Mobile bị sát hại dã man, bàng hoàng khi biết danh tính hung thủ

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 19:09 24/02/2021

Nữ game thủ chuyên nghiệp bộ môn Call of Duty Mobile - Ingrid “SOL” Oliveira Bueno da Silva vừa bị sát hại. Thông tin khiến cộng đồng Esports tại Brazil rúng động.

Ngày 23/2, ESPN Brazil đưa tin nữ tuyển thủ Call of Duty Mobile (CODM), SOL (tiếng Việt là mặt trời) bị sát hại và được tìm thấy tại nhà riêng của một game thủ khác là Flashlight. Cái chết của cô gái mới bước sang tuổi 19 thi đấu cho đội Fantastic Brazil Impact (FBI) khiến cả cộng đồng sốc nặng.

Sốc: Nữ tuyển thủ Call of Duty Mobile bị sát hại dã man, bàng hoàng khi biết danh tính hung thủ - Ảnh 1.

Nữ game thủ qua đời khi chỉ mới 19 tuổi

Theo thông tin từ cảnh sát, SOL bị sát hại vào ngày 22/2. Thủ phạm chính là đồng nghiệp Flashlight. Hắn thú tội ngay sau khi bị bắt, thừa nhận việc giết người trong lúc đầu óc tỉnh táo, tức là một vụ giết người có chủ đích. Thậm chí Flashlight còn viết trong sổ tay kế hoạch chi tiết sát hại SOL, bao gồm việc làm thế nào để rủ cô đến nhà, làm như nào để trốn tội. Sau khi bước một thành công, hắn lấy dao đâm nhiều nhát vào người SOL.

Chưa dừng lại ở đó, Flashlight còn chia sẻ hình ảnh về tội ác của mình trên những MXH khác nhau như WhatsApp, Instagram. Hiện cảnh sát chưa tìm ra động cơ giết người của Flashlight.

Cộng đồng Esports Brazil không khỏi bàng hoàng khi nghe tin SOL bị sát hại. Họ dành nhiều lời khen cho SOL cũng như tổ chức của cô, FBI Esports. "Cô ấy là một người phi thường, người mà chúng tôi sẽ nhớ đến mỗi khi mặt trời mọc", Krony, một tuyển thủ của FBI Esports viết.

"Mỗi khi mặt trời soi sáng, chạm vào chúng ta, mỗi khi chúng ta nhìn vào mặt trời, chúng ta sẽ nhớ đến cô ấy".

Bên cạnh nỗi thương tiếc vô ngần cho SOL, nhiều người quay ra chửi rủa Flashlight, gọn hắn là tên quái vật, gã sát nhân máu lạnh.

Sốc: Nữ tuyển thủ Call of Duty Mobile bị sát hại dã man, bàng hoàng khi biết danh tính hung thủ - Ảnh 2.

Thủ phạm là Flashlight (bên trái) và nạn nhân là SOL (bên phải)

Tổ chức CODM của Brazil, Jaguares Gaming là những người đầu tiên chia sẻ lời tri ân dành cho nữ game thủ xấu số. Họ viết: "Với nỗi buồn sâu sắc, Jaguares Esports cầu chúc cho sức khỏe của gia đình SOL và tổ chức FBI. Chúng tôi bày tỏ sự thương tiếc sâu sắc. Hãy yên nghỉ và công lý sẽ được thực thi".

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm