Sốc: Nữ idol đình đám Goo Hara cố tự tử tại nhà riêng vào sáng nay, để lại lời nhắn "Tạm biệt" fan trên Instagram

OFF, Theo Helino 10:05 26/05/2019

Thông tin về vụ tự tử của Goo Hara không khỏi khiến người hâm mộ choáng váng.

Theo thông tin từ Herald Pop và loạt báo Hàn, vào sáng nay, nữ idol đình đám thế hệ thứ 2 Goo Hara (cựu thành viên Kara) đã cố tự tử vào rạng sáng nay tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul. Theo lời kể lại từ Sở cảnh sát Gangnam, đơn vị chức năng đã đến nhà của nữ ca sĩ vào khoảng 12:40 rạng sáng nay sau khi nhận được cuộc gọi từ quản lý. Vào thời điểm đó, có khói xuất hiện trong nhà của Hara, nữ ca sĩ đã được tìm thấy trong tình trạng nằm bất tỉnh trên sàn nhà và được đưa ra khỏi hiện trường sau đó. Hiện cô đã thoát khỏi tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó vào tối qua, nữ ca sĩ bỗng đăng hàng loạt thông điệp về cuộc sống cùng lời nhắn nhủ "Tạm biệt" lên Instagram như một dấu hiệu đáng lo. Gần đây, Goo Hara đã phải chịu áp lực vô cùng lớn sau trận chiến pháp lý với bạn trai cũ. Được biết, nữ ca sĩ tố bạn trai hành hung và bị tố ngược lại vào năm 2018. Chính vì vậy mà người hâm mộ vô cùng lo sợ cựu thành viên Kara nghĩ quẩn. Chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, cảnh sát tìm thấy Goo Hara trong nhà riêng trong tình trạng nguy hiểm.

Sốc: Nữ idol đình đám Goo Hara cố tự tử tại nhà riêng vào sáng nay, để lại lời nhắn Tạm biệt fan trên Instagram - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ đăng tải thông điệp "Tạm biệt" lên Instagram vào tối qua trước khi tự tử

Cô còn đăng tải hàng loạt thông điệp về cuộc sống trên story Instagram

Trước đó, Goo Hara dính vào vụ án pháp lý với bạn trai cũ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm