Dở khóc dở cười: Kiện nhau "lên bờ xuống ruộng", Goo Hara và bạn trai cũ lại đều sẽ bị truy tố vì loạt tội danh sau

ON, Theo Helino 15:59 07/11/2018

Goo Hara và Choi Jong Bum có nguy cơ đối mặt với mức án hình sự sau vụ hành hung gây tranh cãi.

Ngày 7/11, Sở cảnh sát Gangnam tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch để giao Goo HaraChoi Jong Bum cho văn phòng công tố. Goo Hara sẽ bị truy tố vì tội gây thương tích cơ thể, trong khi đó Choi sẽ bị truy tố với loạt tội danh tổn hại cơ thể, tống tiền và bạo lực tình dục. Cả hai sẽ bị đưa đến phía công tố muộn nhất vào ngày 9/11. Vậy là sau chuỗi ngày tự nhận là người bị hại và kiện nhau lên xuống, cả Goo Hara và Choi đều phải đứng trước nguy cơ chịu mức án hình sự.

Dở khóc dở cười: Kiện nhau lên bờ xuống ruộng, Goo Hara và bạn trai cũ lại đều sẽ bị truy tố vì loạt tội danh sau - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày 13/9, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã đâm đơn kiện lên sở cảnh sát Gangnam chống lại Goo Hara, cáo buộc cô vì tội hành hung. Vụ việc biến đổi từ vụ kiện hành hung thành bạo lực tình dục, tống tiền sau khi Goo Hara đưa ra loạt bằng chứng về việc Choi dùng đoạn clip sex để đe dọa cô vào ngày 4/10. Diễn biến và lời khai của cả hai đối tượng đều khá phức tạp và khác nhau, chính vì vậy cơ quan cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn chéo để đối chứng các diễn biến của vụ việc vào ngày 15/10.

Cảnh sát tiết lộ rằng, sau khi phân tích pháp y những thiết bị kỹ thuật số của Choi, họ tìm thấy nhiều bức hình chụp trộm Goo Hara trong máy của Choi Jong Bum. Một nguồn tin từ phía cảnh sát cho hay: "Những bức hình này đều được chụp ở một địa điểm nhất định trong khoảng thời gian giống nhau. Trong điện thoại của Choi có nhiều hơn là một bức ảnh. Những bức hình này đủ để liệt vào dạng sỉ nhục, quấy rối tình dục theo góc nhìn của Goo Hara".

Dở khóc dở cười: Kiện nhau lên bờ xuống ruộng, Goo Hara và bạn trai cũ lại đều sẽ bị truy tố vì loạt tội danh sau - Ảnh 2.
Dở khóc dở cười: Kiện nhau lên bờ xuống ruộng, Goo Hara và bạn trai cũ lại đều sẽ bị truy tố vì loạt tội danh sau - Ảnh 3.

Việc công chúng biết đến đoạn clip sex của Goo Hara và Choi Jong Bum làm dấy lên mối lo ngại về nạn trả thù bằng văn hóa phẩm đồi trụy. Hơn 2 triệu người đã ký vào bản kiến nghị trừng phạt mạnh Choi Jong Bum trước hành động đe dọa, trả thù Goo Hara. Đội điều tra được kết hợp từ Đội hình sự, Cục tội phạm trí tuệ, Ban chịu trách nhiệm vấn đề về phụ nữ và trẻ vị thành niên, Đơn vị điều tra tội phạm tinh vi và Đơn vị điều tra tội phạm mạng hiện đang tiếp tục điều tra vụ án này.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm