Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của "điên nữ" Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 19/02/2020

Chiều cao và nhan sắc của nữ chính Kim Da Mi trong Tầng Lớp Itaewon đang khiến cả cộng đồng mọt phim Hàn thích thú.

Những ngày gần đây, công đồng mọt phim Hàn đang "rần rần" vì bộ phim độc đáo Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) của JTBC. Trong dàn nhân vật chất như nước cất, "điên nữ" kiêm nữ chính Jo Yi Seo (Kim Da Mi) chính là nhân tố độc đáo nhất vì tích cách không giống ai của mình. Trên phim, Kim Da Mi vào vai một cô nhóc 20 tuổi vừa tốt nghiệp trung học, thích lối ăn mặc trang điểm già dặn và sở hữu thân hình nhỏ bé dễ thương nên đứng bên cạnh nam chính Park Seo Joon trông cực xứng đôi vừa lứa. Ấy thế mà hóa ra thực tế cô nàng sở hữu chiều cao tận 1,70 m cùng vẻ đẹp dịu dàng - một phát hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của điên nữ Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng? - Ảnh 1.
Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của điên nữ Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng? - Ảnh 2.

Dễ thấy Kim Da Mi trong phim trông rất nhỏ con và thấp hơn Park Seo Joon không ít.

Trước đó, trong phim điện ảnh Sát Thủ Nhân Tạo, Kim Da Mi cũng vào vai học sinh và ai nấy đều cảm thấy cô rất nhỏ nhắn, thậm chí trông chỉ như học sinh cấp 2.

Ngoại hình dễ tạo cảm giác bé nhỏ của Kim Da Mi có thể xuất phát từ việc bạn diễn của cô khá cao (điển hình như Park Seo Joon cao 1,86 m) và khuôn mặt mang nhiều nét trẻ con của cô khi để tóc ngắn. Khi để tóc đen dài, Da Mi trở về là một cô gái 25 tuổi trông chín chắn, dịu dàng và "hiền" hơn rất nhiều so với các vai diễn cá tính cô đảm nhận. Nhan sắc ngọt ngào của cô đang khiến không ít khán giả phải thật sự "bấn loạn".

Nhan sắc của Kim Da Mi trong mái tóc đen dài đang khiến cộng đồng mạng "rung rinh" vì quá xinh đẹp và tạo cảm giác khác hoàn toàn với những nhân vật trên phim của cô.

Bình luận của cư dân mạng:

Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của điên nữ Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng? - Ảnh 5.
Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của điên nữ Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng? - Ảnh 6.
Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của điên nữ Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm... chồng? - Ảnh 7.

Itaewon Class hiện tiếp tục lên sóng mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần lúc 21:00 giờ Việt trên đài cáp JTBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn có bất ngờ với nhan sắc đời thật của Kim Da Mi không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm