Sốc nặng trước hình thể chằng chịt dây điện của võ sĩ trước ngày thi đấu, nhìn khác xa với ngày thường

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 16/03/2022

Nathaniel Wood đang trong quá trình cắt cân trước thềm trận gặp Vince Morales.

Cuối tuần này, tay đấm Nathaniel Wood sẽ so tài cùng đối thủ Vince Morales trong khuôn khổ sự kiện UFC London. Lúc này, tay đấm người Anh đang tiến hành cắt cân về mốc 135 lbs (61 kg) để có thể vượt qua buổi cân trọng lượng vào thứ 6 tới (giải đấu UFC chia ra các hạng cân và võ sĩ buộc phải đủ cân nặng thi đấu ở hạng cân đó nếu không muốn bị phạt).

Đây là quá trình không đơn giản dành cho nhà cựu vô địch của Cage Warriors. Trong quá khứ, anh từng bị quá cân. Vì thế, Wood quyết tâm không để điều này lặp lại. Trong đoạn video được đăng tải trên trang cá nhân mới đây, Wood khiến nhiều fan ngỡ ngàng với cơ thể "khô khốc", các mạch máu nổi rõ. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy sẵn sàng hơn lúc này", Wood chia sẻ.

Sốc nặng trước hình thể chằng chịt dây điện của võ sĩ trước ngày thi đấu, nhìn khác xa với ngày thường - Ảnh 1.

Hình ảnh của Nathaniel Wood trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân. Các mạch máu nổi khắp người anh này

Sốc nặng trước hình thể chằng chịt dây điện của võ sĩ trước ngày thi đấu, nhìn khác xa với ngày thường - Ảnh 2.

Nathaniel Wood trong một trận đấu tại UFC

Trên MXH, nhiều người khâm phục ý chí cắt cân của võ sĩ 28 tuổi. Dù vậy, vẫn có những ý kiến lo ngại cho sức khỏe tay đấm này.

Wood đang sở hữu thành tích 17 thắng - 5 thua. Tuy nhiên, phong độ của anh này đang không tốt với 2 thất bại trong 3 lần thượng đài gần nhất. Ban đầu, Wood được lên lịch so tài cùng Liudvik Sholinian vào cuối tuần này. Tuy nhiên, VĐV người Ukraine không thể góp mặt do gặp khó trong việc di chuyển. Morales (11-5) được chọn để thay thế, chỉ có 2 tuần để chuẩn bị. Ở lần lên đài gần nhất, Morales hạ KO Louis Smolka ở ngay hiệp đầu tiên.

https://sport5.vn/vo-si-gay-chu-y-voi-co-the-cang-det-trong-qua-trinh-cat-can-chuan-bi-cho-tran-dau-tai-ufc-20220316175015942.htm