Sốc: MV mới nhất của Chi Pu ra mắt 4 ngày chỉ có 2000 lượt xem, nhảy nhót khói lửa tưng bừng nhưng ra mắt âm thầm?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 01/12/2021

Bạn đã xem MV mới nhất của Chi Pu?

Kể từ khi bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh quay trở lại rạp phim, không biết vô tình hay hữu ý mà ca khúc OST Đừng Đùa Với Lửa phiên bản gốc do Chi Pu trình bày cũng đã được "thả xích" đăng tải trở lại trên Spotify sau khi bị biến mất bí ẩn đến khó hiểu hồi đầu năm 2021.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 27/11 vừa qua, trên kênh YouTube của đơn vị phát hành phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới đây cũng đã bất ngờ cho đăng tải... trọn vẹn MV Đừng Đùa Với Lửa của chính Chi Pu mà không hề có một sự thông báo nào.

Đừng Đùa Với Lửa - Chi Pu (Thiên Thần Hộ Mệnh OST)

MV Đừng Đùa Với Lửa phiên bản của Chi Pu có thể thấy được dàn dựng vô cùng hoành tráng với loạt concept ấn tượng, phù hợp với chủ đề của bộ phim. Với những ai đã xem qua Thiên Thần Hộ Mệnh thì có thể dễ dàng thấy được: đây chính là những cảnh sử dụng trong cảnh quay 1 sản phẩm âm nhạc của nhân vật do Trúc Anh thủ vai.

Không thể phủ nhận được thần thái cũng như phong cách đầy quyến rũ của Chi Pu trong MV Đừng Đùa Với Lửa. Các phân đoạn vũ đạo cũng là dịp để Chi Pu khoe khả năng nhảy đỉnh cao của cô cùng với dàn vũ công. Sau khi xem xong MV, khán giả chắc chắn thắc mắc: vì sao một sản phẩm hoành tráng đến vậy lại bị "xếp xó" và cho biến mất bí ẩn đến vậy?

Đáng chú ý, bất chấp hàng loạt cảnh quay hoành tráng, vũ đạo ấn tượng của Chi Pu, MV Đừng Đùa Với Lửa cũng chỉ mới thu về hơn... 1500 lượt xem sau 4 ngày công bố. Điều này cũng dễ hiểu vì cách ra mắt "âm thầm lặng lẽ" cứ như... không muốn cho công chúng biết Đừng Đùa Với Lửa phiên bản của Chi Pu vừa được ra mắt. Phía Chi Pu tất nhiên cũng không có bất kì động thái quảng bá hay chia sẻ gì về sản phẩm này.

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm