SỐC: Bạn gái Ronaldo bị tố phụ bạc người thân đã cưu mang mình, chú ruột thậm chí vào Facebook của CR7 để xả giận

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 23/01/2022

Cô nàng Georgina bất ngờ phải hứng chịu những lời lẽ nặng nề từ chính những người thân của mình.

Ngày 27/1 sắp tới, cũng là sinh nhật lần thứ 28 của Georgina Rodriguez, bộ phim tài liệu "Tôi là Georgina", sẽ bắt đầu lên sóng trên nền tảng Netflix. Những góc khuất về cuộc đời của bạn gái Cristiano Ronaldo sẽ lần đầu được hé lộ.

Nhưng khi giờ G còn chưa điểm, những người thân của Georgina bất ngờ lên tiếng tố cáo cô nàng phụ bạc. Jesus Hernandez, người chú ruột được cho đã nuôi nấng, cưu mang Georgina từ khi lên 5 tiết lộ. "Tôi chịu trách nhiệm chu cấp cho Georgina và cô chị gái, mua quần áo, trả tiền điện nước. Georgina đã sống với gia đình chúng tôi trong suốt thời gian niên thiếu, sau khi cha con bé bị bắt vì âm mưu buôn lậu số ma túy trị giá 135.000 USD".

"Georgina có thể cảm thấy xấu hổ vì chúng tôi không có cuộc sống xa xỉ như cô ta hiện tại. Nhưng chúng tôi cũng chưa bao giờ xin xỏ bất kỳ điều gì từ cô ta. Kể từ khi yêu Ronaldo, Georgina thậm chí mới chỉ liên lạc với chúng tôi một hoặc hai lần gì đó", người chú Jesus tỏ ra bực bội chia sẻ.

Ông Jorge (ảnh trái), cha Georgina bị bắt chỉ 1 ngày trước sinh nhật tuổi lên 5 của Georgina. Bạn gái Ronaldo phải sống cùng gia đình người chú, Jesus, trong suốt thời gian niên thiếu

Em gái cùng cha khác mẹ với Georgina, Patricia Rodriguez (33 tuổi), cũng cho biết thêm. "Trong ngày sinh nhật của con trai tôi, tôi hỏi chị ấy liệu có thể xin Ronaldo ký một chiếc áo đấu để làm món quà đặc biệt hay không. Georgina lập tức gạt phắt đi bởi không muốn làm phiền Ronaldo trong lúc anh ta đang đi nghỉ".

Thậm chí khi cha Georgina, ông Jorge, qua đời cách đây 3 năm sau một cơn đột quỵ ở Argentina, người chú Jesus và gia đình cũng không được thông báo. "Không ai nói với chúng tôi Jorge đã qua đời ở tuổi 70. Tôi không hiểu tại sao Georgina lại giấu chúng tôi chuyện đó. Tôi đã cố liên lạc nhưng cô ta hình như đã đổi số khác".

"Tôi đã vào thẳng Facebook của Ronaldo và viết bình luận: 'Cậu đang có một người phụ nữ xấu xa ở bên mình. Nếu muốn biết chi tiết, hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ kể cho cậu nghe'. Tôi thực sự rất bực khi Georgia cắt đứt mọi quan hệ với chúng tôi kể từ khi cô ấy sinh Alana Martina - con chung với Ronaldo".

"Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Georgina kể chi tiết về quá khứ tội phạm của cha cô ta hoặc mối quan hệ căng thẳng giữa cô ta và những người họ hàng đằng mẹ. Georgina đã công khai tình yêu với người chị gái Ivana nhưng người hâm mộ sẽ không biết gì về những người còn lại trong đại gia đình. Tôi tin rằng Georgina sẽ để fan nhìn thấy mặt khác, không phải một Georgina xấu xí", người chú Jesus hiện sống trong một ngôi nhà hai phòng ngủ ở miền đông nam Tây Ban Nha và hưởng mức lương gần 900 USD mỗi tháng, chia sẻ.

Những góc khuất về cuộc sống của Georgina, bạn gái Ronaldo, sẽ được tiết lộ trong bộ phim sắp ra mắt trên nền tảng Netflix

Bà nội Juana Escarabajal của Georgina cũng từng thổ lộ rất đau khổ khi không có điều kiện để gặp mặt chắt gái, Alana Martina. Bà chỉ được biết mặt con gái của Georgina thông qua một bức hình. Bà Juana sau đó qua đời vì suy tim, khi Alana Martina lên 3 tuổi.

"Tôi muốn ở bên cha mình khi lâm bệnh vì đã không gặp ông ấy suốt 7 năm. Nhưng chi phí đến Argentina thực sự đắt đỏ. Tôi rất đau lòng khi Georgina chỉ cho tôi gặp ông ấy một lần trong suốt những năm đó. Bố tôi từng nói rằng rất nhớ chúng tôi", người em gái cùng cha khác mẹ, Patricia tiết lộ thêm.

https://sport5.vn/soc-ban-gai-ronaldo-bi-to-phu-bac-nguoi-than-da-cuu-mang-minh-chu-ruot-tham-chi-vao-facebook-cua-cr7-de-xa-gian-2022012311055585.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14