Sợ quấy rầy con gái đang học bài, ông bố trẻ có HÀNH ĐỘNG LẠ khiến dân mạng lịm tim: 10 điểm, xứng đáng nhận danh hiệu ông bố của năm

Ứng Hà Chi, Theo Pháp luật và bạn đọc 06:15 24/04/2022

Hành động đáng yêu của ông bố nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Không giống như tình cảm ấm áp được thể hiện qua những cái ôm, những lời nói ngọt ngào của mẹ, tình yêu của bố dành cho con cái có thể gai góc, xù xì, có thể đanh thép bằng các hình thức kỷ luật nhưng bố luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Người bố luôn yêu thương con bằng bờ vai vững chắc của mình.

Tình yêu của bố rất kín đáo, lặng lẽ nhưng có thể vì con mà hy sinh tất cả. Tuy bố không thể hiện tình cảm nhiều như mẹ nhưng ông bố nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất. Đôi khi vì con gái, bố có thể làm những hành động đáng yêu: Cùng con chơi đồ hàng, học hát với con, để con trang điểm lên mặt,… Và ông bố trong câu chuyện dưới đây cũng có hành động rất đáng yêu, tuy giản dị nhưng thể hiện được tình cảm lớn lao.

Một cô bé (Trung Quốc) đang quay video bài phát biểu của mình để gửi đến giáo viên. Cô bé ngồi ở phòng khách, mặc đồ nghiêm chỉnh và có vẻ đang buồn bực vì quay nhiều lần mà chưa đạt yêu cầu. Bố em muốn đi vệ sinh nhưng sợ lọt vào khung hình của con nên bẽn lẽn bước đi nhẹ nhàng, luồn lách khéo léo ở phía sau. Ông bố trẻ rón rén, nhón chân từng bước một cách chậm rãi, trông cưng xỉu.

Sợ quấy rầy con gái đang học bài, ông bố trẻ có HÀNH ĐỘNG LẠ khiến dân mạng lịm tim: 10 điểm, xứng đáng nhận danh hiệu ông bố của năm - Ảnh 1.

Vì không muốn làm phiền và lọt vào máy quay, ông bố đã rón rén bước đi vào nhà vệ sinh

Tuy nhiên, hành động này đã bị con gái nhìn thấy. Cô bé tỏ ra thích thú, hào hứng trước hành động của bố. Sau đó, đoạn clip ghi cảnh 2 bố con đã lan truyền trên MXH và nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Dân mạng nhận xét người bố chắc hẳn có tính cách hài hước, dí dỏm. Bên cạnh đó, qua hành động nhỏ đã thể hiện người bố có trách nhiệm, không muốn gây ảnh hưởng đến việc học của con.

Sợ quấy rầy con gái đang học bài, ông bố trẻ có HÀNH ĐỘNG LẠ khiến dân mạng lịm tim: 10 điểm, xứng đáng nhận danh hiệu ông bố của năm - Ảnh 2.

Con gái thích thú khi thấy hành động đáng yêu của bố

Cả bố và mẹ đều hết lòng yêu thương con cái, điều này là không thể phủ nhận. Nhưng mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng. Tình yêu của bố cũng vị tha như tình yêu của mẹ, bố cũng cho đi mà không cần hồi đáp. Tình yêu của bố là tình yêu vô hình, chỉ người để tâm, biết quan sát, biết cảm nhận mới có thể thấu hiểu tất cả.

Chỉ cần chúng ta dành thời gian quan tâm đến bố nhiều hơn, để ý những hành động nhỏ của bố sẽ nhận ra được tình yêu thương ấy. Tuy tình cảm của bố có vẻ nghiêm khắc bề ngoài nhưng lại ấm áp trong tim.

https://afamily.vn/so-quay-ray-con-gai-dang-hoc-bai-ong-bo-tre-co-hanh-dong-la-khien-dan-mang-lim-tim-10-diem-xung-dang-nhan-danh-hieu-ong-bo-cua-nam-20220422110027991.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm