"Sở Kiều Truyện" lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/10/2017

Tại lễ trao giải Asian - American TV&Film Festival: Golded Oak Award Ceremony, "Sở Kiều Truyện" đạt giải phim truyền hình xuất sắc nhất và lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới của năm 2017.

Mùa hè vừa qua, tác phẩm Sở Kiều Truyện đã "làm mưa làm gió" trên màn ảnh xứ Trung và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng rating CSM 52. Với nội dung chuyển thể tốt cùng dàn diễn viên được đánh giá cao, Sở Kiều Truyện vinh dự nhận được hai giải thưởng: Drama xuất sắc nhất và là một trong 24 tác phẩm hot nhất thế giới trong năm 2017 tại Asian American International Film Festival. Đây là LHP phim quốc tế được tổ chức hàng năm vào mùa hè tại thành phố New York.

Sở Kiều Truyện nằm trong top 24 tác phẩm hot nhất thế giới - Ảnh 1.

"Sở Kiều Truyện" vinh dự lọt top 24 tác phẩm hot nhất thế giới năm 2017 (Nguồn: Weibo)

Sở Kiều Truyện cũng là tác phẩm truyền hình duy nhất của Trung Quốc năm trong danh sách 24 bộ phim hot nhất thế giới. Trong khi đó, cùng với Sở Kiều Truyện, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta do ba thành viên của TFBoys đóng chính góp mặt trong giải thưởng Drama xuất sắc nhất.

Trước thông tin giải thưởng, nhiều netizen xứ Trung bày tỏ cảm xúc: "Chẳng uổng công cô Triệu lăn lộn ở sa mạc, hơn năm tháng kiên trì, Sở Kiều Truyện xứng đáng nhận giải!". Một bình luận nhiều lượt thích chia sẻ: "Đây cũng là một tin đáng mừng cho sản phẩm phim nội địa, biết đâu sang năm lại có một tác phẩm khác xuất sắc hơn! Ủng hộ Sở Kiều Truyện!"

Sở Kiều Truyện nằm trong top 24 tác phẩm hot nhất thế giới - Ảnh 2.

Sở Kiều Truyện nằm trong top 24 tác phẩm hot nhất thế giới - Ảnh 3.

Sở Kiều Truyện nằm trong top 24 tác phẩm hot nhất thế giới - Ảnh 4.

"Sở Kiều Truyện" còn là một trong những drama xuất sắc nhất của năm 2017 (Nguồn: Weibo)

Cái kết đầu voi đuôi chuột của Sở Kiều Truyện khiến cho khán giả phẫn nộ và ảnh hưởng đến rating của hai tập cuối. Bởi lẽ còn quá nhiều vấn đề bị bỏ ngỏ như giấc mộng giải phóng nô lệ của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) hay Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chưa rõ sống chết. Chính vì thế, việc Sở Kiều Truyện sẽ có phần 2 là chủ đề được quan tâm ngay từ khi phim chuẩn bị kết thúc. Nhiều nguồn tin cũng cho biết thêm dàn diễn viên sẽ được thay mới hoàn toàn. Thế nhưng, hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức về dàn diễn viên sẽ tham gia phần 2.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm