Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020)

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã "cắn nhau đau"

Sugar, Theo Helino 17:54 16/11/2019

Dương Tử đúng là một trong những nữ diễn viên may mắn nhất của màn ảnh nhỏ khi chỉ trong 2 năm mà được bắt cặp với toàn nam thần.

Trong số những nữ diễn viên 9x nổi bật nhất của Hoa Ngữ hiện nay, không thể bỏ qua cái tên Dương Tử, nàng tiểu hoa đán tài sắc vẹn toàn nhưng cũng không ít thị phi. Gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ, phải tới 2 năm trở lại đây tên tuổi của Dương Tử mới vụt sáng và phủ sóng rộng khắp. Một phần công lao đó chắc chắn phải nhắc đến những nam thần đã hợp tác với Dương Tử tạo nên những couple đẹp mê mẩn lòng người.

Dương Tử siêu may mắn khi toàn được đóng với trai đẹp

1. Đặng Luân - Hương Mật Tựa Khói Sương

Năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương trở thành tác phẩm đáng chú ý nhất trên màn ảnh nhỏ. Sự kết hợp của Đặng Luân, Dương Tử đã tạo nên một câu chuyện tiên – tiên lay động lòng người. Hương Mật Tựa Khói Sương kể về mối tình đầy đau thương giữa Hoả thần Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử). Hai người họ đã phải trải qua muôn trùng sóng gió, thậm chí là chết đi sống lại mới có thể tìm thấy bình yên bên nhau.

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 2.

Tạo hình của Đặng Luân và Dương Tử trong bộ phim được đánh giá rất cao. Đặc biệt Đặng Luân còn có phần lấn át Dương Tử. Trước đó, nam diễn viên từng tham gia một số tác phẩm nhưng chưa gây được chú ý như: Không Phải Sương Chẳng Phải Hoa, Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Sở Kiều Truyện... Bộ phim hợp tác với Dương Tử đã giúp Đặng Luân củng cố vị trí rất nhiều.

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 3.
So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 4.

2. Lý Hiện - Cá Mực Hầm Mật

Sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử trở thành cái tên vô cũng đắt giá. Mùa hè vừa qua nữ diễn viên tiếp tục ghi điểm với bộ phim Cá Mực Hầm Mật khi đóng cùng nam diễn viên Lý Hiện. Một lần nữa Dương Tử lại gặp trai đẹp và được khán giả không ngớt lời khen ngợi.

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 5.

Nhờ Cá Mực Hầm Mật mà Lý Hiện được đặt biệt danh "bạn tai tháng bảy". Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lý Hiện sau một thời gian dài vắng bóng. Bộ phim là câu chuyện về những chàng game thủ luôn muốn mang vinh quang về cho đất nước, .. cao thủ làng game đã được Đồng Niên (Dương Tử) theo đuổi và rung động. Mối tình chú cháu đã được Lý Hiện và Dương Tử thể hiện xuất sắc.

3. Mã Thiên Vũ - Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi

Sau khi Cá Mực Hầm Mật kết thúc, bộ phim Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi do Mã Thiên Vũ và Dương Tử tiếp tục lên sóng. Thêm một lần nữa, Dương Tử lại nên duyên với trai đẹp khiến hội chị em không khỏi ghen tị. Tuy bộ phim này không thật sự gây được tiếng vang nhưng màn kết hợp giữa Mã Thiên Vũ và Dương Tử cũng nhận được nhiều lời khen.

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 8.

Mã Thiên Vũ sở hữu ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất thực lực, song, so với những diễn viên cùng thời Mã Thiên Vũ vẫn kém may mắn hơn khi mãi không trở thành sao hạng A. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn miệt mài tham gia đóng phim để khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí.

4. Tiêu Chiến - Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Tác phẩm được mong chờ nhất trong năm 2020 chắc chắn là bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Tiêu Chiến và Dương Tử là hai gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất ở thời điểm hiện tại, nên bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong thời gian tới. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người trẻ đã mất hết niềm tin vào cuộc sống là bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) và cô sinh viên Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 10.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến đã vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A. Sức hút của nam diễn viên có khi còn vượt cả Dương Tử nhờ vẻ ngoài đẹp không góc chết, nhan sắc của Tiêu Chiến xuất hiện ngập tràn trên truyền thông, nên sự kết hợp lần này sẽ mang đến danh tiếng cho cả hai bên.

5. Ngô Diệc Phàm - Thanh Trâm Hành

Thời gian qua, bộ phim Thanh Trâm Hành chính là tác phẩm gây ra lùm xùm nhất. Với sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử cứ tưởng bộ phim sẽ "dễ thở", ai ngờ fan Dương Tử lại "cà khịa" fan Ngô Diệc Phàm. Vậy là khắp nơi đều tranh cãi về phiên vị của cả hai diễn viên.

Tuy nhiên, đến cuối cùng thì diễn viên chính vẫn "chốt" là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Danh tiếng của Ngô Diệc Phàm thì không có gì để bàn cãi, nhưng diễn xuất của nam ca sĩ kiêm diễn viên vẫn khiến nhiều người hoài nghi. Song, hi vọng bộ phim này sẽ thành công để cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm có thể yên ổn với fan.

So kè hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã cắn nhau đau - Ảnh 13.

Hợp tác với toàn nam thần của màn ảnh Hoa Ngữ nên việc Dương Tử nổi tiếng không có gì lạ. Tuy nhiên, Dương Tử có thể "vượt mặt" bạn diễn của mình hay không thì chưa thể khẳng định.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nam thần nào hợp với Dương Tử nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm