So Ji Sub hẹn hò mặc trẻ trung thế này, bảo sao đứng cạnh người yêu kém 17 tuổi mà chẳng hề chênh lệch

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 17/05/2019

Khác hẳn với những lần mặc suit lịch lãm đi sự kiện, phong cách ăn mặc thường ngày và thậm chí là outfit đi hẹn hò của So Ji Sub cũng trẻ trung vô cùng.

Đa phần khi đi các sự kiện tuyên truyền phim, fan meeting hay lễ trao giải... So Ji Sub đều đóng bộ gọn gàng trong những bộ suit lịch lãm. Khi ăn mặc chỉnh tề thế này, quả thật trông anh rất ra dáng một đàn anh lớn tuổi và một người đàn ông đã ở ngưỡng tứ tuần. Có điều, phong cách đời thường của So Ji Sub lại là một trường phái ngược lại.

Street style của So Ji Sub thường xoay quanh 4 từ "đơn giản" và "thoải mái". Xưa giờ, anh đều thích những item cơ bản, có tính ứng dụng cao như tshirt trơn màu, jeans, sơmi hay các loại áo khoác tối màu. Thi thoảng, So Ji Sub sẽ nhấn nhá bằng phụ kiện như khăn, kính mũ sáng màu để set đồ đỡ nhàm chán. Ngoài ra, sneaker cũng là item gắn bó với So Ji Sub qua khắp các mặt trận. Để ý một chút bạn sẽ thấy, anh cực kỳ thích đôi Vans Old Skool màu đen đơn thuần.

Trong loạt ảnh hẹn hò mới được tung ra hôm nay cũng vậy, So Ji Sub chỉ mặc áo nỉ oversized, quần dài ngang gối, Vans đen và tất cao cổ, mũ lưỡi trai - tất tần tật đều là các item quen mặt với các cậu trai bây giờ. Ngoài khuôn mặt điển trai thì chính cách ăn mặc trẻ trung như thanh niên đã giúp So Ji Sub không giống một ông chú già cỗi khi sánh đôi với MC Cho Eun Jung dù thực tế hai người chênh nhau tới 17 tuổi. Thế mới thấy, người không chỉ đẹp mà còn có thể trẻ vì lụa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày