Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 22:30 17/01/2021

Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Mới đây, tại lễ trao giải Esports Hall of Fame 2020 2 đội tuyển hàng đầu LCK là DAMWON và T1 đã thay nhau được xướng tên trong danh sách những người có cống hiến, đạt được nhiều thành tựu nổi bật giúp ngành thể thao điện tử phát triển trong năm qua.

Hạng mục Heroes: Ghost, Nuguri, BeryL, ShowMaker, Canyon, Teddy, Cuzz Effort, Bdd.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame - Ảnh 1.

Hạng mục Heroes

Sau 1 năm thành công với 2 chức vô địch LCK và CKTG 2020, DAMWON đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ fan trong nước và cả 5 thành viên đều xứng đáng được vinh danh tại hạng mục này. Cùng với DAMWON, T1 cũng có 2 thành viên góp mặt trong danh sách.

Hạng mục Stars: Nuguri và Faker.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame - Ảnh 2.

Hạng mục Stars

Không có gì phải bàn khi người đi đường trên của DAMWON tiếp tục được bình chọn vào giải thưởng này. Tuy nhiên, với Faker sau một mùa giải không thành công cùng T1, "Quỷ vương" vẫn nhận được số phiếu cực cao giúp anh có tên ở trong giải thưởng.

Đặc biệt, đây đã là năm thứ 3 liên tiếp Faker được vinh danh tại Esports Hall of Fame. Có thể thấy rằng, Faker vẫn đang là tượng đài bất diệt của thể thao điện tử Hàn Quốc, đặc biệt ở bộ môn LMHT.

Ngoài ra, DAMWON Gaming cũng được bình chọn là đội tuyển Esports xuất sắc nhất năm và LMHT cũng được vinh danh là trò chơi thể thao điện tử của năm.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame - Ảnh 3.

DAMWON Gaming

Esports Hall Of Fame là sự kiện được thành lập từ năm 2016 bởi Paysafecard và ESL. Tại đây, những người cống hiến, có được nhiều thành tựu nổi bật giúp phát triển Esports sẽ được xướng tên. Danh hiệu này nhằm khuyến khích người chơi toàn thế giới hành động một cách chuyên nghiệp và xem trọng những giá trị của Esports hơn. Với việc được thêm vào Esports Hall of Fame, họ sẽ được nhớ đến mãi mãi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm