Welcome 2 Life (MBC 2019)

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm "bà lớn": Vợ giỏi bắt nạt, con thì "xì bủm" thẳng mặt

Sugar, Theo Helino 07:00 08/08/2019

Welcome 2 Life khiến khán giả không thể ngừng cười với những tình tiết giải trí cực mạnh về cuộc sống của Bi Rain.

Welcome 2 Life (Cuộc Đời Thứ 2) đã chính thức gia nhập đường đua màn ảnh Hàn tháng 8 và giành được thành tích đáng nể. Những tập đầu tiên vừa lên sóng đã "chễm chệ" ở vị trí thứ nhất với lượt rating 5,3% và 6,8%, đặc biệt tình tiết gây cười cực mạnh của bộ phim đã khiến cho khán giả bị cuốn theo. Bên cạnh đó, diễn xuất của Bi Rain vẫn "đỉnh" như ngày nào khi diễn đạt đủ cảm xúc cần truyền tải.

Lee Jae Sang (Bi Rain) là chàng luật sư kiêu căng, ngạo mạn luôn nhận những vụ kiện cho giới thượng lưu. Vì tính hiếu thắng của mình nên không cần biết thân chủ đúng sai ra sao, anh ta cũng sẽ chống lại công tố viên để bảo vệ bằng được. Tuy nhiên, sai lầm của Lee Jae Sang trong vụ kiện mới đã đẩy anh vào một biến cố chưa từng có. Vụ tai nạn do người khác hãm hại đã thay đổi luôn cả cuộc đời anh.

Anh chàng luật sư kiêu căng đã phải trả giá

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 2.

Cú twist "siêu to khổng lồ" chính là sau khi tỉnh lại từ vụ tai nạn, Lee Jae Sang bỗng dưng có thêm vợ con mới. Anh đã làm loạn nhà lên vì không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra, vừa mới mở mắt đã thấy nguyên combo vợ là bạn gái cũ Ra Si On (Lim Ji Yeon) cùng cô con gái bé nhỏ đáng yêu mà anh còn chẳng biết đã tạo ra bằng cách nào. Vậy là Lee Jae Sang mặc nguyên bộ quần áo ngủ đi chân đất chạy khắp nơi để xem chuyện gì đang xảy ra hay đây chỉ giấc mơ không có thật. Song, điều tệ nhất chưa dừng lại ở đó khi anh chàng luật sư Jae Sang ngày nào giờ đây đã trở thành công tố viên một chiến tuyến ngược lại với anh ta ở thế giới trước kia.

Welcome 2 Life đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi những sai lầm của Jae Sang ở thế giới hiện tại đã được anh tìm cách bù đắp trong thế giới song song. Khi còn làm luật sư ở thế giới cũ, Lee Jae Sang nổi tiếng tài giỏi, giàu có và cứ mỗi lần gặp người yêu cũ Rae Si On thì lại gây chiến nảy lửa. Nhưng ở thế giới mới có thể thấy anh chỉ là một công tố bình thường không giỏi giang, không giàu sang nhưng anh có một gia đình hạnh phúc, Ra Si On là người vợ luôn thấu hiểu chồng và động viên anh. Công tố viên Lee Jae Sang lúc này không nổi tiếng nhưng lại nhận được sự quý mến của mọi người khi luôn đứng về phía lẽ phải.

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 3.

Tỉnh dậy mà cứ ngỡ vẫn còn mơ

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 4.

Sáng nào cũng bị con gái "xì bủm" vào mặt

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 5.

Lại còn thêm cô vợ mới xinh đẹp

Diễn xuất của Bi Rain khiến khán giả phải cảm phục khi thể hiện đầy đủ những cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Lúc thì chẳng khác nào đứa trẻ lúc thì lại rơi nước mắt vì những sai lầm mình đã gây ra. Lim Ji Yeon cũng thể hiện rất xuất sắc trong vai trò cô cảnh sát Si On xinh đẹp, mạnh mẽ và đáng yêu. Có lẽ tai nạn đó đã mang đến cho Jae Sung nhiều hơn là mất. Nhưng Jae Sang làm sao thoát ra khỏi thế giới này đây? Và những điều thú vị nào sẽ còn chờ đón anh chàng ở thế giới song song này.

Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 6.
Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 7.
Số hưởng như Bi Rain (Welcome 2 Life) vừa tỉnh dậy đã có thêm bà lớn: Vợ giỏi bắt nạt, con thì xì bủm thẳng mặt - Ảnh 8.

Ủa nhưng làm sao để về với thế giới cũ đây?

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Welcome 2 Life phát sóng thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên đài MBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Welcome 2 Life không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm