Số ca tử vong do dịch COVID-19 tại Iran tăng lên 26 người

Bích Liên, Theo TTXVN 20:09 27/02/2020

Hãng thông tấn Iran (IRNA) ngày 27/2 cho biết nước này vừa ghi nhận thêm 2 ca tử vong vì dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nâng tổng số ca tử vong ở nước này lên 26 người. Hiện nước này có tổng cộng 141 ca nhiễm.

Số người tử vong tiếp tục tăng trong bối cảnh nhà chức trách Iran đã thông báo các hạn chế đi lại trong nước đối với những người nghi nhiễm hoặc xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2.

Số ca tử vong do dịch COVID-19 tại Iran tăng lên 26 người - Ảnh 1.

Phun thuốc khử trùng một tàu điện ngầm ở Tehran, Iran ngày 26/2/2020 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19. Ảnh: AFP/TTXVN

Tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, quyết định đóng cửa các trường phổ thông cũng được kéo dài thêm 3 ngày, trong khi các trường đại học kéo dài kỳ nghỉ thêm một tuần từ ngày 29/2 tới. Ngoài ra, các lễ cầu nguyện hằng tuần vào thứ Sáu sẽ tạm hoãn.

*Cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 tại đây.

Số ca tử vong do dịch COVID-19 tại Iran tăng lên 26 người - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm