Số ca Covid-19 tại các nước Đông Nam Á giảm, ngoại trừ Singapore

Phạm Hà, Theo VOV 21:40 23/05/2020

VOV.VN - Tình hình dịch Covid-19 tại Đông Nam Á đang theo xu hướng giảm, riêng Singapore vẫn tăng ở mức 3 con số.

Malaysia hôm nay (23/5) thông báo có thêm 48 ca nhiễm mới, nâng tổng số trường hợp mắc Covid-19 tại quốc gia này lên hơn 7.000 người. Bộ Y tế nước này cũng thông báo không có ca tử vong nào liên quan đến Covid-19 trong 24 giờ qua.

Số ca Covid-19 tại các nước Đông Nam Á giảm, ngoại trừ Singapore - Ảnh 1.

Các khu nhà ở của các lao động nước ngoài đang trở thành ổ dịch tại Singapore (Ảnh: Straitstimes).

Thái Lan thông báo 3 trường hợp nhiễm mới và không có ca tử vong nào. Hiện số trường hợp mắc Covid-19 tại Thái Lan là hơn 3.000 người và 56 ca tử vong. 2 trường hợp nhiễm mới là công dân Thái Lan trở về từ nước ngoài gần đây và đều được đưa đi cách ly. Trường hợp còn lại là một người đàn ông Italy 49 tuổi sống tại Phuket.

Bất chấp xu hướng giảm chung của các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế Singapore hôm nay (23/5) xác nhận thêm 642 trường hợp nhiễm mới. Hầu hết những trường hợp này đều là công nhân nhập cư sống trong ký túc xá. Hiện số trường hợp mắc Covid-19 tại Singapore là hơn 31.000 người./.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm