SN.SofM: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những trận đấu hay nhất cho người hâm mộ Việt Nam"

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 18:06 31/08/2020

SofM hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu tuyệt vời nhất để gửi tới người hâm mộ Việt Nam.

Tối 30/8, Suning chính thức lên ngôi vô địch vòng loại CKTG 2020 khu vực LPL. Qua đó, SofM lần đầu tiên có mặt tại giải đấu lớn nhất năm của LMHT. Sau chiến thắng, siêu sao người Việt đã có những chia sẻ cùng truyền thông Trung Quốc.

SN.SofM: Tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những trận đấu hay nhất cho người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

SofM chia sẻ cùng truyền thông Trung Quốc

"Tôi chưa từng được tham dự CKTG. Vì vậy, tôi rất vui khi trở thành hạt giống số 3 LPL và góp mặt tại giải đấu lần này", SofM chia sẻ.

"Tôi nghĩ thời điểm này góp mặt tại CKTG 2020 là ổn dù có hơi muộn đi nữa. Được tham dự CKTG là cơ hội để thể hiện kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ học thêm được nhiều điều hơn nữa tại giải đấu này".

Trận đấu giữa Suning và LGD thu hút đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Thực tế, có hơn 100 nghìn người theo dõi trực tiếp SofM thi đấu trên Youtube. Dẫu vậy, anh chàng tỏ ra không mấy bất ngờ, hứa hẹn sẽ đem tới những màn trình diễn hấp dẫn hơn nữa cho khán giả quê nhà:

"Tôi nghĩ con số 100 nghìn người xem là khá bình thường tại Việt Nam. Vì tôi biết rằng người hâm mộ Việt Nam sẽ luôn ủng hộ và theo dõi tôi. Họ biết rằng tôi đã thi đấu trong một thời gian dài và đây là cơ hội tuyệt vời nhất để tôi giành vé tới CKTG. Cảm ơn mọi người vì đã luôn theo dõi, quan tâm tôi như vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những trận đấu hay nhất cho người hâm mộ Việt Nam".

Ngoài ra, SofM hé lộ về lối lên đồ của Lee Sin trong từng trận đấu: "Nhìn đội hình team bạn, tôi nghĩ mình cần một vị tướng có khả năng chống chịu, cover cho đội và kiểm soát. Vì vậy, tôi lên chống chịu cho Lee Sin. Tôi sẽ cân nhắc lên sát thương khi đối phương có sát thủ, tôi sẽ hạ gục họ".

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm