SM tiết lộ tình trạng hiện tại của Wendy sau khi gãy tay và xương chậu, kế hoạch sắp tới của Red Velvet ra sao?

Gewissheit, Theo Helino 12:03 26/12/2019

Tại đêm tổng duyệt cho SBS Gayo Daejun 2019, Wendy (Red Velvet) đã gặp sự cố ngã từ độ cao nguy hiểm, gãy cả xương chậu, tay và bị thương ở mặt. Hiện tại, fan vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ idol.

SBS Gayo Daejun 2019 tối qua là một đêm nhạc kinh hoàng đối với các nghệ sĩ xứ Hàn và người hâm mộ Kpop toàn cầu. Hàng loạt idol gặp sự cố trượt ngã trên cả thảm đỏ và sân khấu, thậm chí Wendy đã gặp chấn thương nghiêm trọng vì rơi từ độ cao 2m xuống sân khấu, bị thương ở mặt, gãy cả xương chậu và cổ tay. Sau sự cố này, Red Velvet đã huỷ phần biểu diễn, SM cũng đã tuyên bố sẽ dừng hoạt động của nhóm lại để đảm bảo sức khoẻ cho Wendy.

Sáng nay (26/12), SM Entertainment đã cập nhật tình trạng hiện tại của Wendy và tình hình kế hoạch của Red Velvet trong thời gian tới: "Wendy hiện vẫn đang ở trong bệnh viện và tiếp nhận điều trị. Cô ấy sẽ tập trung vào việc chữa trị đến khi phục hồi sức khoẻ. Các thành viên Red Velvet, trừ Wendy, sẽ biểu diễn các tiết mục cá nhân tại loạt sự kiện KBS Music Festival, MBC Music Festival. Họ sẽ tham gia vào các tiết mục kết hợp và làm MC thay vì biểu diễn theo nhóm".

SM tiết lộ tình trạng hiện tại của Wendy sau khi gãy tay và xương chậu, kế hoạch sắp tới của Red Velvet ra sao? - Ảnh 1.

Được biết, hiện công chúng vô cùng phẫn nộ vì khâu tổ chức của SBS, yêu cầu đài truyền hình lớn xứ Hàn này xin lỗi công khai Wendy và giải thích về loạt sự cố đêm qua.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14