Sky đang tìm đủ cách "cày ngày cày đêm" để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây!

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/02/2017

Sau chưa đầy một ngày ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP đã vượt mốc hơn 4 triệu lượt xem. Để có được con số khủng này, Sky (tên của FC Sơn Tùng) đã phải vất vả rất nhiều. Có nhìn thấy những hình ảnh này mới hiểu Sơn Tùng M-TP được fan yêu thương nhiều thế nào!

14/2 là dịp mà các ca sĩ thi nhau ra sản phẩm dành tặng người hâm mộ. Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những cái tên chọn ngày này để ra mắt MV mới mang tên "Nơi này có anh". Dù được tung ra vào lúc nửa đêm, đã vậy lại còn phải đối đầu với nhiều tên tuổi nặng kí khác ra sản phẩm cùng thời điểm nhưng "Nơi này có anh" vẫn xuất sắc vượt mốc hơn 4 triệu lượt xem trong chưa đầy nửa ngày - đây là con số trong mơ đối với rất nhiều ca sĩ khác. 

Với giai điệu bắt tai, phần lời dễ thương cùng hình ảnh mãn nhãn - sản phẩm mới này của Sơn Tùng hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Và đóng góp một phần rất lớn vào con số 4 triệu view chính là Sky - những người luôn âm thầm ủng hộ và theo dõi Sơn Tùng. 

Ngay sau khi ra mắt, tất cả người hâm mộ của Sơn Tùng đã cùng nhau cày view kịch liệt để đưa MV "Nơi này có anh" lên Top Trending. Không chỉ xem đi xem lại, mở nhiều tab cùng một lúc mà nhiều người còn chia sẻ đường link lên Facebook để mọi người cùng ủng hộ. Thậm chí ở nhà có bao nhiêu laptop, điện thoại, máy tính bảng là cũng lôi hết ra để mở "Nơi này có anh". 

Phải nhìn thấy những hình ảnh này thì mới hiểu được tấm chân tình và sự yêu thương mà Sky dành cho chàng ca sĩ gốc Thái Bình này to lớn như thế nào! Sơn Tùng quả là một nghệ sĩ may mắn nhỉ! 

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 2.

Mở cùng một lúc 4-5 tabs cũng không sao. Vừa được nghe nhạc hay vừa được ngắm trai đẹp thì chả ngại gì cả!

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 3.

Hẳn là "Đêm nay không ngủ cày view cho sếp" nhé!

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 4.

Từ PC, laptop cho tới điện thoại - tổng cộng là đến 9 thiết bị trong hình. Cứ chăm chỉ cày view như thế này thì hỏi sao MV của thần tượng không đạt triệu view cơ chứ!

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 5.

Việc của Tùng là hát thật hay, diễn thật xuất thần và cứ mãi xinh trai - còn việc của Sky là giúp Tùng lên Top Trending chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ!

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 6.

"Tùng ơi, ở nơi đó anh có thấy em không? Nhưng em thì thấy anh rất rõ đấy!"

Sky đang tìm đủ cách cày ngày cày đêm để MV mới của Sơn Tùng view nhảy số từng giây! - Ảnh 7.

Với "sức mạnh bầu trời" thì không gì là không thể!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm