SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards, khán giả chắc mẩm phim sẽ giật giải Daesang!

NT, Theo Helino 15:43 28/09/2019

Có mặt trong 4 đề cử tại Korea Drama Awards, lần này rất nhiều người mong chờ siêu phẩm SKY Castle sẽ giành giải thưởng quan trọng nhất Daesang sau chuỗi những thành tích đã tạo ra trong suốt thời gian lên sóng.

Ngày 27.9 vừa qua, ban tổ chức Korea Drama Awards đã công bố những bộ phim và diễn viên nằm trong danh sách đề cử cho những giải thưởng danh giá nhất năm 2019. Có mặt trong hầu hết những đề cử giải thưởng quan trọng, SKY Castle được kỳ vọng sẽ chiến thắng vang dội sau khi tạo ra một chuỗi thành tích ấn tượng trên đài cáp. Cụ thể, bộ phim góp mặt "sương sương" trong bốn đề cử: Grand Excellence Award (Daesang), Phim xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất và Nhạc phim hay nhất.

SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards, khán giả chắc mẩm phim sẽ giật giải Daesang! - Ảnh 1.

SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards

Trong đề cử giải thưởng quan trọng nhất Daesang, ngoài nữ chính Yum Jung Ah của SKY Castle thì còn có nam diễn viên Choi Soo Jong của My Only One, "bà mẹ quốc dân" Kim Hae Sook trong Mother of Mine và tài tử Jo Jung Suk của Nokdu Flower. Trong khi đó, ở hạng mục Phim xuất sắc nhất là sự cạnh tranh của bốn cái tên được rất nhiều kỳ vọng: Mother of Mine (KBS), SKY Castle (JTBC), The Fiery Priest (SBS) và Doctor Prisoner (KBS).

SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards, khán giả chắc mẩm phim sẽ giật giải Daesang! - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho là ứng viên tiềm năng cho giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất

Ở hạng mục dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Jung Kyung Ho (When The Devil Calls Your Name) là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất. Ngoài ra, ở hạng mục này còn có ba cái tên khác cũng khá ấn tượng là Park Shin Yang (My Lawyer, Mr. Joe 2: Crime and Punishment), Lee Jung Jae (Advisor) và Kim Dong Wook (Special Labor Inspector, Mr. Jo).

SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards, khán giả chắc mẩm phim sẽ giật giải Daesang! - Ảnh 3.

Trong khi đó, "chị đại" Im Soo Jung cũng là cái tên sáng giá ở hạng mục của nữ

Tương tự ở hạng mục dành cho nữ diễn viên, "chị đại" Im Soo Jung (Search: WWW) cũng là gương mặt sáng giá nhất. Ba cái tên khác trong hạng mục đề cử này cũng toàn là những mỹ nữ nhan sắc không hề kém cạnh Kim Ha Neul (The Wind Blows), Kim Min Jung (My Fellow Citizens) và Park Shin Hye (Memories of the Alhambra).

SKY Castle thống trị đề cử Korea Drama Awards, khán giả chắc mẩm phim sẽ giật giải Daesang! - Ảnh 4.

Năm ngoái, Marry Me Now của KBS thắng áp đảo với tổng cộng 4 giải thưởng.

Suốt 12 năm qua, Korea Drama Awards là lễ trao giải dành cho các phim truyền hình xuất sắc tại Hàn Quốc của ba đài KBS, SBS và MBC cũng như các đài cáp như JTBC và tvN. Đây là nơi vinh danh những đại diện tiêu biểu nhất của phim Hàn trong một năm. Năm ngoái, Marry Me Now của KBS đã thắng áp đảo với tổng cộng 4 giải thưởng quan trọng: Phim xuất sắc nhất nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Giải Daesang dành cho nam diễn viên Yoo Dong Geun và Nhạc phim hay nhất.

Liệu năm nay, bộ phim gây nhiều bất ngờ nhất SKY Castle có được xướng tên cho Daesang-giải thưởng được mong chờ nhất năm nay. Hãy cùng chờ đợi kết quả từ lễ trao giải Korea Drama Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2.10.2019 tới đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ SKY Castle có khả năng giật Daesang không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.