Bí kíp skincare má sạch mụn bằng... máy hút bụi ga giường: Hiệu quả không tưởng!

Bánh Bèo Mua Sắm, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 08/07/2020

Phát điên vì chăm chỉ skincare mà vẫn bị mụn ở má, tôi đành bỏ tiền mua thêm máy hút bụi ga giường và công nhận là hiệu quả điên đảo.

Đi làm bao năm nhưng chưa bao giờ tôi tiết kiệm được một cắc. Thế là năm nay, tôi quyết định mình nên để dành chút đỉnh. Nhưng thói đời ấy mà, khi tôi cứ định làm gì thì ông trời lại ngăn tôi ngay lập tức...

Câu chuyện bức bối là khi tôi đã đổ tiền mua cả đống đồ dưỡng da, bôi trát hàng ngày mà hai bên má thi thoảng vẫn lấm tấm mụn nhọt. Suy đi tính lại thì tôi mới phát hiện ra là do ga gối vẫn chưa được làm sạch tối đa. Dù hàng ngày tôi có dùng phất trần để phủi bụi nhưng nhiêu đó có vẻ là vẫn chưa đủ. Trong cơn quẫn trí lại được nghe người xui người mách, tôi đành rứt ruột, cống nạp cho Chiaki 1.889K ra để mua máy hụt bụi mịn dành riêng cho ga giường. 

Vâng, tôi công nhận là mình phù phiếm thật nhưng nếu thế này có thể giúp da dẻ luôn sạch, mặt mày trẻ mãi thì tôi cũng nguyện là tháng này mình nhấn nút "pause" cho hành trình tiết kiệm một chút.

Đập hộp máy hút bụi ga giường của Hons (Nguồn: Facebok Seoul Baby)

Bí kíp skincare má sạch mụn bằng... máy hút bụi ga giường: Hiệu quả không tưởng! - Ảnh 2.

Máy hút bụi tôi mua là của Hons, một thương hiệu đến từ Hàn Quốc có vẻ là được khá nhiều người thích bây giờ. Xin phép không phân tích rõ thông số vì kì tình, tôi cũng chỉ là một bánh bèo đơn thuần, dăm ba chuyện kĩ thuật quả đúng không phải chuyên môn của tôi quý vị ơi. Thứ tôi quan tâm chỉ là hình thức và công dụng mà thôi.

Thoạt nhìn máy này, tôi liền nhảy số ra ngay hình ảnh UFO như trong mấy bộ phim tôi thường cày còn bà chị tôi quen thì ví ngay với nồi lẩu mini vì em ấy "tròn ung ủng". Chán chị! 

Trọng lượng hơn 1kg theo tôi đánh giá thì không quá nặng, cầm lên bằng 1 tay sẽ thấy hơi sái một chút nhẹ (tôi đùa đấy), tựu chung là cũng ổn áp nhưng nếu nó nhỏ hơn chút nữa thì tôi sẽ mê hơn nhiều. Bù lại, máy có màu hồng pastel nên cũng xinh xẻo, vừa mắt một bánh bèo mê cái đẹp như tôi. Ngoài màu này ra thì máy còn có màu xanh mint cũng xinh rất xinh.

Bí kíp skincare má sạch mụn bằng... máy hút bụi ga giường: Hiệu quả không tưởng! - Ảnh 3.
Bí kíp skincare má sạch mụn bằng... máy hút bụi ga giường: Hiệu quả không tưởng! - Ảnh 4.

Ảnh: Koreamade

Về công dụng, tôi thấy máy hút của Hon's thực hiện khá tốt công dụng hút bụi mịn trên ga gối, tôi cảm giác lực hút khá nhanh, khỏe. Thế nhưng, máy này hút tóc chưa thực sự "best" lắm. Tức là, nếu có tóc vương vãi trên giường, tôi sẽ phải di máy thêm 2 - 3 đường để hút sạch sẽ được. Tiếng của máy cũng tương đối to đấy ạ nên dễ là sẽ làm phiền người khác nha. Đây là điểm trừ mà tôi cũng không thực sự ưng ý cho lắm.

Dùng thử máy hút bụi Hons

Cảm giác đã nhất là khi hút xong, xoay tay cầm ngược lại và nhấc chiếc bình đựng bụi ra, nhìn thấy cả đám bụi đã được tiêu diệt. Khoảnh khắc đó khiến tôi yên tâm cực kỳ, cảm tưởng như bắt đầu từ giờ, bao nhiêu công mua đồ dưỡng da của tôi sẽ không uổng phí nữa. Và đúng là suốt 1 tháng nay, da tôi cũng ít nổi thêm mấy chiếc mụn li ti ở hai bên gò má nữa!

Dưới đây là vài gạch đầu dòng nhỏ xinh tôi rút ra được sau khi trải nghiệm chiếc máy này.

Ưu điểm

- Thiết kế, màu sắc tạm ổn nhưng nếu máy có thể bé hơn nữa thì tốt.

- Khả năng hút bụi mịn tương đối ổn, ga gối sạch sẽ hơn hẳn việc dùng phất trần.

Nhược điểm

- Phải cắm điện mới dùng được.

- Khả năng hút tóc chưa thực sự đạt điểm 10/10

- Máy khá ồn.

Địa chỉ mua

Hons - Casamom - Hanson - Seoul Baby - Lazada

Giá tham khảo: 1.889.000 VNĐ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14