Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 25/02/2021

Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Là phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập của JTBC nhưng Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) dường như không có chất lượng tốt được như kì vọng. Trên diễn đàn xã hội Hàn Quốc, nhiều cư dân mạng chê bai Sisyphus: The Myth có kĩ xảo "giả trân", cộng thêm diễn xuất của cặp đôi chính Jo Seung WooPark Shin Hye đều không ổn.

Đoạn hai nhân vật lao xuống từ tòa nhà cao tầng vô cùng cường điệu

Cảnh vật bên ngoài xe khá ảo, trông rõ ràng là được ghép vào

Cộng thêm biểu cảm của Park Shin Hye khá gượng gạo

Những cảnh hành động cũng không đẹp như kì vọng

Nhìn những hình ảnh trên, khó có thể tin Sisyphus: The Myth được đầu tư đến 20-25 tỉ won (hơn 450 tỷ đồng). Tuy Jo Seung Woo là diễn viên gạo cội có kinh nghiệm, anh không phù hợp với nhân vật Han Tae Sool - một kỹ sư thiên tài. Park Shin Hye lại quá gượng gạo và không đủ độ "ngầu" để thủ vai "đả nữ" Kang Seo Hae.

Bình luận của cư dân mạng:

- Gì vậy trời. 2021 kỹ xảo thua năm 90.

- Có cái này mà đó giờ không dám nói, Park Shin Hye diễn không có hay, nét diễn cứ sượng trân như nào ấy. Trừ Cô Nàng Đẹp Trai ra chưa có bộ nào mình coi hết luôn.

- Nam chính đóng vai này không thấy hợp tí nào hết luôn. Cả 2 vai diễn chính đều bị ngượng. Chưa kể xem 2 tập đầu chả hiểu cái gì hết luôn. Xem mà nản.

- Khúc nữ chính đánh nhau với cái khúc nhảy từ cái toà nhà xuống nó gượng lắm. Trông chị nữ chính lúc đánh nhau yếu quá.

- Confirm là dở nha. Chưa cần nói diễn xuất của nữ chính gượng thì nội dung cũng chưa thấy gì đặc biệt.

- Mình xem đoạn cut mà mình cũng thật sự không ngấm nổi mấy phân đoạn dùng kĩ xảo của tập này. Tất nhiên mình tôn trọng ý kiến của mọi người khi bảo rằng tập 3 quá lan man, tuy nhiên theo mình thì tập này là tập bản lề, tập phim xây dựng các khái niệm mới. Biên kịch nên làm tốt hơn để biến tập phim trở nên thu hút hơn, chứ về diễn xuất thì mình tin nam nữ chính không đến nỗi tệ vậy đâu. Well, đợi phim cả năm, tưởng JTBC đầu tư vào dự án kỉ niệm 10 năm như thế nào mà nom hơi chán.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Sisyphus: The Myth mới chiếu được 3 tập, nhiều người xem vẫn kì vọng phim sẽ khá hơn vào những tập sau. Dù sao đi nữa, Jo Seung Woo vẫn là diễn viên có thực lực, còn Park Shin Hye rất có duyên trong việc chọn kịch bản.

Sisyphus: The Myth là phim hành động giả tưởng tập trung vào kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Họ bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đưa ra ánh sáng những sinh vật đang bí mật cư trú trong thế giới của chúng ta.

Sisyphus: The Myth lên sóng mỗi thứ 4, thứ 5 trên Netflix và JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm