Sinh viên và hành trình mang đến những màu xanh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/09/2017

Lễ phát động chương trình “Bảo vệ môi trường xanh” vừa qua tại trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội 1 với sự tham gia của hàng trăm sinh viên tình nguyện là một hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm dọn dẹp, trả lại vẻ xanh sạch vốn có của các trường ĐH, giúp bảo vệ sức khỏe cho các bạn sinh viên cũng như cộng đồng xung quanh.

Thời điểm này là dịp bắt đầu năm học mới, cũng là dịp tốt cho các bạn tân sinh viên ra tay giúp sức để bảo vệ môi trường đại học mà họ sẽ nhiều năm gắn bó và trưởng thành. Hơn cả, điều quan trọng mỗi bản thân các bạn nhận được chính là ý thức tự giác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Chương trình “Bảo vệ môi trường xanh” lần này chính là hành trình mở đầu cho chuỗi hành trình “Tư vấn khám nha miễn phí” liên tiếp tại các trường Đại học tại TP.Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và sẽ nhân rộng khắp cả nước.

Sinh viên và hành trình mang đến những màu xanh - Ảnh 1.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình

Sinh viên và hành trình mang đến những màu xanh - Ảnh 2.

Khoác lên mình những chiếc áo xanh của hành trình xanh

Sinh viên và hành trình mang đến những màu xanh - Ảnh 3.

Niềm vui lấn át cả không khí nóng bức

Được biết, cùng với hoạt động thu dọn vệ sinh môi trường để mang đến một môi trường học tập sạch sẽ và sức khỏe tốt nhất, chương trình “Bảo vệ môi trường xanh” còn giúp sinh viên Việt tăng cường nhận thức bảo vệ sức khỏe răng miệng với hoạt động tổ chức khám răng miễn phí. Qua đó mang đến nhiều niềm vui, kích thích ý thức tự giác bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tinh thần tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân. Các sinh viên tham gia tình nguyện đều rất vui vẻ, hào hứng khi được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa trong suốt chuyến “hành trình xanh”.

Không những vậy, các bạn còn rất “khoái chí” với chia sẻ chăm sóc răng miệng của ông Kentarou Aomura: “Đối với sức khỏe răng miệng cũng vậy, ý thức tự giác chải răng 2-3 lần trong ngày và nhai 2 viên Lotte Xylitol sau mỗi bữa ăn luôn là biện pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất”.

Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn tân sinh viên cũng như ban giám hiệu nhà trường. Tuy quy mô chương trình chưa lớn, nhưng điều quan trọng hơn cả là chương trình đã phần nào gieo được mầm xanh của ý thức bảo vệ môi trường trong các bạn sinh viên. Chính mỗi bạn sẽ là những người giữ lửa để tinh thần của chương trình này được lan rộng mãi.

Sinh viên và hành trình mang đến những màu xanh - Ảnh 4.

Ông Kentarou Aomura – đại diện nhãn hàng Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol gửi lời động viên và trao phần thưởng cho các bạn tình nguyện viên.

Thông tin sản phẩm:

• Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol có chứa hơn 50% chất tạo ngọt tự nhiên Xylitol, giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sâu răng.

• Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol là kẹo gum được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng.

• Nhai Kẹo gum Lotte Xylitol sau mỗi bữa ăn giúp ngừa sâu răng hiệu quả, vì không phải lúc nào cũng thuận tiện cho việc chải răng.

• Sứ mệnh của Kẹo gum Lotte Xylitol là mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi sáng cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm răng miệng hiện đang là 90% trong xã hội Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm