Sinh viên “trường nhà người ta" đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/04/2022

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2021 Destiny Evelyn Wagner đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn sinh viên Nova College. Ngay sau đó, ngôi trường này đã trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ và sinh viên.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Là giám khảo đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Miss Earth 2021 Destiny Wagner đã đến trường Nova College để gặp gỡ và "truyền lửa" cho các bạn sinh viên, cũng như chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng từ "cô nàng lọ lem" Trung Mỹ đến Hoa Hậu Trái đất.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Xuất hiện với phong cách thân thiện và luôn nở nụ cười, Destiny Wagner đã truyền cảm hứng về khao khát học tập, cách tạo dựng giá trị của bản thân, xây dựng bản lĩnh và tự tin toả sáng trong buổi talkshow tại trường Nova College dưới sự dẫn dắt của MC Tùng Leo. Từ thôn nữ vùng quê hẻo lánh, Destiny từng bước nỗ lực trên hành trình tri thức: cô tốt nghiệp trường Pace University tại New York, xuất bản các tập thơ và sách về quyền của phụ nữ và trẻ em, chạm đến ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2021.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Sâu trong bản làng xa xôi ở vùng Belize, cô gái trẻ Destiny Wagner không ngừng trăn trở với ước mơ của mình: trở thành người phát ngôn bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo hành trên khắp thế giới. Với trái tim ấm áp, thích đọc sách và đam mê khám phá, Destiny thấu hiểu rằng chỉ có tri thức mới giúp cô vượt ra khỏi giới hạn chật hẹp của ngôi làng nhỏ, mang ánh sáng đến cho vùng đất nơi mình sinh ra.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Không khí hội trường "nóng" lên trong phần giao lưu giữa sinh viên Nova College và hai vị khách mời. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cùng sự tự tin, bản lĩnh và cách suy nghĩ sâu sắc, các bạn sinh viên Nova College đã không ngại ngần đặt ra những câu hỏi bằng tiếng Anh để trao đổi với Miss Earth 2021. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với Destiny Wagner về các bạn sinh viên Nova College nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung.

Miss Earth cũng đã đi tham quan toàn bộ trường Nova College và rất ấn tượng trước hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các phòng học lý thuyết, phòng thực hành với hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ mới của trường.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 5.

Destiny Wagner thích thú khi ghé thăm Phòng thực hành quầy Bar và thưởng thức ly cocktail thơm ngon do các bạn sinh viên Nova College trổ tài pha chế. Nova College định hướng trở thành trường đào tạo hàng đầu về Hospitality và FnB của Việt Nam nên cơ sở thực hành của trường được trang bị đầy đủ, đa dạng.

Sinh viên “trường nhà người ta đây rồi: Gặp nhân vật xịn xò, môi trường học chuẩn quốc tế - Ảnh 6.

Khi đến tham quan phòng thực hành Buồng, Lễ tân theo chuẩn khách sạn 4*, "nàng hậu" rất ấn tượng với chương trình đào tạo đưa doanh nghiệp vào giảng đường của Nova College, giúp sinh viên học xong làm được. Destiny Wagner tin rằng các sinh viên Nova College sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và xã hội ngay sau khi tốt nghiệp.

Nova College là trường cao đẳng đầu tiên của Nova Education – thành viên thuộc Nova Service. Với cơ sở vật chất được thiết kế và xây dựng hiện đại, Nova College mang đến môi trường học tập lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường tập trung đào tạo 4 nhóm ngành cốt lõi là Nhà hàng – Khách sạn, Hàng không, Kinh tế quản trị và Dược – Điều dưỡng với tiêu chuẩn quốc tế.

Nova College hướng đến môi trường giáo dục thực nghiệm toàn cầu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của NovaGroup cũng như chung tay cùng ngành Giáo dục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia.

https://kenh14.vn/sinh-vien-truong-nha-nguoi-ta-day-roi-gap-nhan-vat-xin-xo-moi-truong-hoc-chuan-quoc-te-20220404170814591.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày