Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành "con mồi" tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:35 01/01/2022

Các nhà điều tra tin rằng "con quái vật" Rakhmanberdi đã tấn công tình dục cô sinh viên sau khi bị từ chối quan hệ.

Sự việc từ đầu năm 2021 tại Kazakhstan (một quốc gia vùng Tây Á) khiến dư luận vô cùng bất bình. Gần đây, kẻ ác đã bị pháp luật trừng trị, đòi lại công bằng cho sinh viên trẻ trung, xinh đẹp, tài năng chết oan uổng dưới tay gã dược sĩ bệnh hoạn.

Theo truyền thông địa phương, gã đàn ông tên Rakhmanberdi Torebekov (28 tuổi) đã giết hại dã man và chặt xác Ayazhan Edilova (19 tuổi) sau khi cô đến tận căn hộ của gã để lấy số đo cơ thể theo đơn đặt hàng may một bộ vest.

Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành con mồi tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh - Ảnh 1.

Nạn nhân là sinh viên ngành thiết kế thời trang Ayazhan Edilova (19 tuổi)

Cô sinh viên ngành thiết kế thời trang khi ấy làm việc bán thời gian cho một thợ may địa phương. Ayazhan được bà chủ yêu cầu đi lấy số đo của khách để về may quần áo.

Vào hôm xảy ra vụ việc, cô gái trẻ dự kiến sẽ đi chơi với bạn trai sau khi hoàn thành công việc được giao. Các nhà điều tra tin rằng "con quái vật" Rakhmanberdi đã tấn công tình dục cô sinh viên sau khi bị từ chối quan hệ. Cưỡng hiếp nạn nhân xong, hắn còn ra tay giết chết cô gái để diệt khẩu.

Điều khủng khiếp hơn cả là sau khi giết chết Ayazhan, hắn tiếp tục che đậy tội ác bằng cách chặt đầu nạn nhân rồi cho vào bếp nấu.

Một đoạn video do camera an ninh tại tòa nhà nơi hung thủ sống cho thấy cảnh Ayazhan bước vào thang máy cùng tên Rakhmanberdi, đây là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô còn sống.

Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành con mồi tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh - Ảnh 2.

Hình ảnh do camera an ninh tại tòa nhà nơi hung thủ sống cho thấy cảnh Ayazhan bước vào thang máy cùng tên Rakhmanberdi, đây là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô còn sống

Gia đình của Ayazhan đã coi hắn là một "kẻ điên loạn tàn ác" và yêu cầu tòa đưa ra mức án phạt cao nhất để hắn phải sống cả cuộc đời trong tù.

Anh trai của Ayazhan, Almat Mulikov, cho biết: "Khi xem ảnh chụp các bộ phận cơ thể, chúng tôi thấy từng chiếc răng của em gái tôi bị nhổ ra và tất cả đều được cho vào túi ni lông riêng biệt. Làm sao anh ta có thể làm điều này nếu anh ta không phải là một kẻ điên? Nếu anh ta chỉ cần che giấu việc giết người, tại sao anh ta lại đập bỏ từng chiếc răng và cắt từng bộ phận cơ thể con bé? Sao anh ta có thể chặt đầu con bé như vậy?".

Tên Rakhmanberdi được mô tả là một dược sĩ được đào tạo bài bản về lĩnh vực y học. Hắn xuất thân từ một “gia đình tốt” ở thành phố Almaty. Cảnh sát ập vào căn hộ của hắn sau khi nhận được tin báo từ phía bạn trai nạn nhân. Đúng lúc đó, hắn đang cố gắng cắt cổ mình.

Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành con mồi tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh - Ảnh 3.
Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành con mồi tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh - Ảnh 4.

Rakhmanberdi được đưa đến bệnh viện và sau đó thú nhận đã chặt xác cô sinh viên và phân chia các bộ phận cơ thể của cô trong các thùng chứa rác xung quanh thành phố.

Mới đây, thẩm phán tòa án thành phố Almaty, ông Erkin Maishinov, đã kết án tên Rakhmanberdi với mức án 25 năm tù giam. Bên cạnh đó, hắn phải bồi thường một phần 34.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) cho gia đình nạn nhân.

Sinh viên thiết kế thời trang đến tận nhà khách để đo may đồ, nào ngờ trở thành con mồi tình dục, kết cục bi thảm gây ám ảnh - Ảnh 5.

Thẩm phán Erkin Maishinov

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/sinh-vien-thiet-ke-thoi-trang-den-tan-nha-khach-de-do-may-do-nao-ngo-tro-thanh-con-moi-tinh-duc-ket-cuc-bi-tham-gay-am-anh-20220101093228482.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm