Sinh viên được lợi gì khi mua hàng tại Viettel Store?

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/07/2016

Giảm giá trực tiếp 1 triệu đồng, tặng sim Bigbang với 3Gdata tốc độc cao, 1200 phút gọi nội mạng, tài trợ trả góp lãi suất 0% hoặc trả trước 0 đồng và cơ hội du lịch 5 nước Châu Âu…là những quyền lợi mà sinh viên được hưởng khi mua hàng tại Viettel Store trong tháng 7 này.

Với phương châm hoạt động “Luôn dành những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên”, tháng 7 này tại Viettel Store đưa ra 5 ưu đãi dành riêng cho sinh viên khi mua sản phẩm Samsung Galaxy Tab như sau:

- Nhận ngay phiếu mua hàng trị giá đến 200.000 đồng.

- Nhận ngay sim “Bigbang”

- Tài trợ trả góp trả trước 0 đồng

- Hoặc tài trợ trả góp lãi suất 0%

- Cơ hội du lịch 5 nước Châu Âu.

Sinh viên được lợi gì khi mua hàng tại Viettel Store? - Ảnh 2.

Trong đó, Sim Bigbang là quyền lợi đặc biệt mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua. Với những bạn có nhu cầu lướt net, xem phim nhiều có thể lựa chọn gói sim Bigbang VTS1. Nếu khách hàng có nhu cầu gọi điện, nhắn tin nhiều, có thể lựa chọn sim Bigbang VTS2 để thoải mái gọi điện và nhắn tin cho người thân và bạn bè.

Sinh viên được lợi gì khi mua hàng tại Viettel Store? - Ảnh 3.

Ngoài ra, gian hàng laptop cũng có nhiều uu đãi hấp dẫn: Laptop Acer cấu hình mạnh (core i3) giá rẻ nhất thị trường 6.990.000 đồng tặng túi xách, bộ làm sạch, trả góp trả trước 0 đồng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Laptop Lenovo ideapad cấu hình phù hợp với các hoạt động học tập, giải trí giá chỉ còn 4.790.000 đồng tặng túi xách, chuột quang…

Sinh viên được lợi gì khi mua hàng tại Viettel Store? - Ảnh 4.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên, khách hàng mua sản phẩm Samsung tại Viettel Store sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100.000.000 đồng và nhận nhiều quà hấp dẫn: phiếu mua hàng trị giá đến 700.000 đồng, mũ bảo hiểm, bao ốp chính hãng...

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và mua hàng online, quý khách truy cập website https://viettelstore.vn hoặc gọi đến tổng đài 1800.8123.

Với triết lý kinh doanh gắn liền trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, Viettel Store đã triển khai nhiều chương trình hướng tới học sinh – sinh viên như Tiếp sức mùa thi, Trao học bổng cho các thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi… Thời gian tới, Viettel Store sẽ tiếp tục ưu tiên thực hiện các chính sách bán hàng và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên, đồng hành cùng các bạn trên con đường khám phá và tiếp cận những tri thức mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm