Sinh ra trong nhung lụa nhưng quý tử nhà Hà Tăng lại thích ăn 2 món siêu bình dân, vậy mới thấy dâu hào môn dạy con tốt thế nào!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 12:23 04/03/2021

Quý tử Richard nhà Hà Tăng thường xuyên vào bếp hoặc ra vườn phụ mẹ. Cậu bé được thoả thích khám phá mọi khía cạnh cuộc sống.

Dù rất bận rộn công việc kinh doanh, Hà Tăng vẫn cân bằng cuộc sống gia đình gần như hoàn hảo, từ đam mê nấu nướng cho đến nuôi dạy con. Quý tử và công chúa nhà Hà Tăng chưa đầy 5 tuổi đã thông thạo tiếng Anh, rất tự lập và hiểu chuyện. Không chỉ vậy, với cách nuôi dạy của Hà Tăng và chồng Louis Nguyễn, các con đều có thể vào bếp hoặc ra vườn phụ giúp mẹ, hoặc tự mình khám phá thế giới xung quanh theo cách riêng.

Cậu con trai Richard 5 tuổi của Hà Tăng đã cứng cáp để thường xuyên phụ mẹ việc nhà, bếp núc. Dù sinh ra trong nhung lụa, nhưng Richard được tiếp xúc với lối sống giản dị, gần gũi như trẻ con thôn xóm. Đặc biệt, quý tử của mẹ bỉm còn rất thích thú trước những món Việt bình dân như bắp nướng và hột mít luộc.

Qua một vài story trên Instagram Hà Tăng, dân tình càng thêm cảm phục khả năng nuôi dạy con văn minh mà không kiểu cách của nàng dâu hào môn.

Hà Tăng không ngại để con “lấm lem” khi khám phá thế giới xung quanh

Từ nhỏ, hai anh em đã được dạy cách nấu ăn. Cậu con trai còn có thể dùng dao thái rất ngọt

Sinh ra trong nhung lụa nhưng quý tử nhà Hà Tăng lại thích ăn 2 món siêu bình dân, vậy mới thấy dâu hào môn dạy con tốt thế nào! - Ảnh 3.

Còn giúp mẹ làm cả bánh nướng trông xịn thế này

Buổi tối rảnh, mẹ lại nhóm than, bày bắp, bánh quy, marshmallow ra. Cậu quý tử khá thích thú khi được tự tay nướng marshmallow

Sinh ra trong nhung lụa nhưng quý tử nhà Hà Tăng lại thích ăn 2 món siêu bình dân, vậy mới thấy dâu hào môn dạy con tốt thế nào! - Ảnh 5.

Câu chuyện mới nhất được kể trên Instagram story hôm qua (3/3) của Hà Tăng. Khi đi ra vườn thấy trái mít, Richard đã chủ động rủ mẹ và các cô bổ mít

Ngón tay thoăn thoắt phụ mẹ và cô, chủ yếu để nhặt hột mít vì cậu khoái món này khi đem luộc

Sinh ra trong nhung lụa nhưng quý tử nhà Hà Tăng lại thích ăn 2 món siêu bình dân, vậy mới thấy dâu hào môn dạy con tốt thế nào! - Ảnh 7.

Vậy mới thấy Hà Tăng dạy con tốt thế nào!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm