Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:41 09/01/2022

Đưa lên bàn cân so sánh mới thấy hai nàng dâu hoàng gia đánh dấu tuổi 40 theo cách hoàn toàn khác nhau.

Vào ngày 9/1, Công nương Kate chính thức bước sang dấu mốc tuổi 40. Nhằm kỷ niệm ngày ý nghĩa đặc biệt này, nữ công tước đã tung ra 3 bức ảnh chân dung với phong cách hoàn toàn khác so với trước đây.

Kate không còn hiện lên là một nữ công tước chuẩn mực hay cùng vui đùa bên chồng con, bộ ảnh mới nhất này đã lột tả nữ công tước ở một góc nhìn khác, nghệ thuật hơn và phóng khoáng hơn. Nhiều người dùng mạng đã đem ra so sánh sinh nhật tuổi 40 của Kate và Meghan để nhận thấy họ có sự khác nhau như thế nào.

Điểm giống nhau duy nhất của hai nàng dâu hoàng gia trong ngày sinh nhật tuổi 40 đó là họ đều gợi nhắc về cố Công nương Diana. Trong video đón tuổi mới vào tháng 8 năm ngoái, Meghan đã sử dụng chiếc đồng hồ vàng yêu thích của mẹ chồng. Trong khi đó, ở bộ ảnh mới, Kate sử dụng bông tai và chiếc nhẫn đính hôn màu xanh huyền thoại của Công nương Diana.

Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 1.

Meghan đeo chiếc đồng hồ vàng nổi tiếng của mẹ chồng quá cố

Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 2.

Kate đeo bông tai và chiếc nhẫn đính hôn của cố Công nương Diana

Đúng như dự đoán trước đó của các chuyên gia, Công nương Kate không công bố dự án hay sáng kiến nào giống như Meghan. Thay vào đó, cô chỉ giới thiệu những bức hình mới sẽ được đưa vào bộ sưu tập vĩnh viễn của Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, nơi nữ công tước là người bảo trợ.

Dù không cần nói nhiều nhưng mỗi bức ảnh đều ẩn chứa biết bao thông điệp ý nhị đằng sau. Bộ ảnh cho thấy Kate chín chắn, tự tin và tỏa sáng ở tuổi 40. Phong cách Hollywood của Kate trong bức ảnh đã phần nào cho thấy sự mới mẻ, sẵn sàng thay đổi để thích ứng với thế giới đa dạng của nữ công tước.

Ở Kate toát lên thần thái và khí chất của một Hoàng hậu trong tương lai. Bộ ảnh đã phần nào làm thỏa mãn người hâm mộ và cho thấy rõ sự cố gắng không ngừng của Công nương Kate. Cô không chỉ là một nàng dâu hoàng gia chuẩn mực, một người mẹ của gia đình mà nữ công tước còn là một người phụ nữ trưởng thành, độc lập, đa dạng phong cách.

Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 3.
Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 4.

Kate xinh đẹp, rạng ngời và tự tin tỏa sáng ở tuổi 40

Còn Meghan thì hoàn toàn ngược lại, đúng như bản chất vốn có của mình, cô luôn tìm cách khiến bản thân trở thành tâm điểm chú ý, gây ra nhiều tranh cãi trong đoạn video mừng sinh nhật. Meghan để Harry lấp ló ngoài cửa sổ với trò tung hứng nhằm gây cười và nữ công tước không quên phát động sáng kiến 40x40, kêu gọi 40 người bạn dành 40 phút để hỗ trợ phụ nữ đi làm lại sau đại dịch.

Mỗi lần xuất hiện Meghan đều hào nhoáng và khiến bản thân trở nên "vĩ đại" hơn so với những người khác. Ngay sau đó, nữ công tước bị "dính phốt" bắt chước ý tưởng của ông Obama về sáng kiến 40x40 hoặc bị chỉ trích là dìm hàng Harry không thương tiếc. Ồn ào là vậy nhưng cho đến nay, dự án trên của cô bỗng "lặn mất tăm", không thấy những con số về mặt kết quả hay tình hình triển khai.

Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 5.

Harry trở thành trò cười trong clip mừng sinh nhật của vợ

Sinh nhật tuổi 40 của Meghan và Công nương Kate: Chỉ giống nhau duy nhất 1 chi tiết, đẳng cấp chênh lệch rõ ràng - Ảnh 6.

Meghan phát động sáng kiến giúp phụ nữ nhưng cho đến nay không thấy có kết quả gì

Ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Công nương Kate nói ít làm nhiều, mọi động thái của cô đều thể hiện sự khéo léo và tinh tế. Trong khi đó, Meghan thì ngược lại, nói rất nhiều nhưng chưa thấy làm là bao. Mặc dù vậy, cả hai nàng dâu hoàng gia đều cố gắng ghi dấu ấn theo cách của riêng mình để có tuổi 40 rực rỡ nhất.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/sinh-nhat-tuoi-40-cua-meghan-va-cong-nuong-kate-chi-giong-nhau-duy-nhat-1-chi-tiet-dang-cap-chenh-lech-ro-rang-2022010914031193.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm