Sinh nhật con gái năm ngoái còn nhắc tới Lý Tiểu Lộ, năm nay Giả Nãi Lượng hoàn toàn "lờ lớ lơ"

Nhã An, Theo Helino 11:00 23/10/2018

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Giả Nãi Lượng không nhắc đến Lý Tiểu Lộ trong ngày sinh nhật con gái Điềm Hinh, trong đó có việc nam diễn viên đang cố gắng bảo vệ người thân khỏi những bình luận mang tính chỉ trích.

Cuộc hôn nhân của Gải Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ trong suốt gần 1 năm qua luôn ở trạng thái bấp bênh. Trong khi dân tình vẫn đoán già đoán non về tình cảm của hai người sau sóng gió, thì 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi về bất cứ điều gì.

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ khi công chúa nhỏ Điềm Hinh sinh nhật tròn 6 tuổi. Còn nhớ, năm ngoái, Giả Nãi Lượng đã đăng ảnh cả gia đình với lời nhắn: "Bảo bối đã 5 tuổi rồi. Bố và mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ, trưởng thành trong niềm vui và khỏe mạnh mới là hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ".

Sinh nhật con gái năm ngoái còn nhắc tới Lý Tiểu Lộ, năm nay Giả Nãi Lượng hoàn toàn lờ lớ lơ - Ảnh 1.

Bài đăng tình cảm của Giả Nãi Lượng chúc mừng sinh nhật con gái. Thời điểm này, scandal của Lý Tiểu Lộ vẫn chưa ập đến mái ấm nhỏ

Vậy nhưng năm nay mọi chuyện lại rất khác. Đúng 0h ngày 23, Giả Nãi Lượng đã 1 tấm ảnh ngày nhỏ của mình và con gái cùng lời nhắn: "Con gái đã 6 tuổi rồi, chớp mắt đã trở thành một em bé lớn. Ngày bố 6 tuổi không thông minh lanh lợi bằng con, cả ngày bị bà nội con cầm dây thừng dọa đuổi chạy tán loạn, có lẽ sự nghịch ngợm của con là giống bố. Bố chỉ hy vọng con sẽ lớn lên với sự đơn thuần, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa của bố".

Sinh nhật con gái năm ngoái còn nhắc tới Lý Tiểu Lộ, năm nay Giả Nãi Lượng hoàn toàn lờ lớ lơ - Ảnh 2.

Bài đăng với những lời lẽ tình cảm của Giả Nãi Lượng dành tặng con gái nhỏ

Có thể thấy, trong lời lẽ của Giả Nãi Lượng không hề nhắc đến Lý Tiểu Lộ như những năm trước. Nhiều bình luận cho rằng, nam diễn viên vẫn không muốn đề cập đến bà xã sau suốt thời gian sóng gió, nhưng cũng có ý kiến bày tỏ, việc làm của Giả Nãi Lượng là để bảo vệ gia đình khỏi những công kích, chỉ trích không đáng có, đặc biệt trong ngày vui như hôm nay: "Nếu như Giả Nãi Lượng công khai nhắc đến Lý Tiểu Lộ, những người ghét bỏ Lý Tiểu Lộ sẽ buông những lời khó nghe, chửi bới trên Weibo của Giả Nãi Lượng, điều này quả thật không nên chút nào với bé Điềm Hinh".

Sinh nhật con gái năm ngoái còn nhắc tới Lý Tiểu Lộ, năm nay Giả Nãi Lượng hoàn toàn lờ lớ lơ - Ảnh 3.
Sinh nhật con gái năm ngoái còn nhắc tới Lý Tiểu Lộ, năm nay Giả Nãi Lượng hoàn toàn lờ lớ lơ - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm