Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng "đuổi" chồng đi kiếm vợ mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 18/10/2021

Câu chuyện tình yêu của chị Hiệp Phố sau khi mất đôi chân khiến khán giả không khỏi xúc động.

Chương trình Vợ Chồng Son tập 425 cùng MC Thúy Nga đưa khán giả gặp cặp đôi khá đặc biệt. Không may mắn như nhiều người, người vợ Nguyễn Ngô Hiệp Phố bị khiếm khuyết đôi chân sau một tai nạn trời giáng, bên cô là người chồng biết hy sinh, nhiều lần bỏ ngoài tai lời vợ "đuổi đi" kiếm vợ mới chỉ để kiên trì chăm sóc.

Khởi đầu mối nhân duyên của chị Nguyễn Ngô Hiệp Phố (36 tuổi) và anh Ngô Minh Vương (37 tuổi) khá đặc biệt khi cả hai quen nhau qua mạng xã hội, Hiệp Phố khi thấy tài khoản của Minh Vương có phần "nổi loạn" thì đã bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên. Trái lại, Minh Vương lại thấy tài khoản cô nàng quá trẻ con mà chặn ngay, chẳng kịp cho nhau cơ hội làm bạn. Bẵng đi một thời gian, cả hai lại dùng tài khoản khác và vô tình gặp lại, lần này không còn lỡ duyên mà cứ thế tình yêu qua mạng nảy nở.

Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng đuổi chồng đi kiếm vợ mới - Ảnh 1.

Quen qua mạng một thời gian, cặp đôi quyết định gặp ngoài đời. Là người chủ động trong cuộc tình, nhưng tới khi gặp thực tế thì Hiệp Phố dở khóc dở cười "vỡ mộng" hoàn toàn, còn muốn "bỏ của chạy lấy người": "Tụi em hẹn gặp nhau ở trung tâm thương mại, lúc kiếm ảnh em đứng xa xa nhìn mà nghĩ sao giống cục chả lụa vậy trời, xấu quá giờ làm sao đây. Tới lúc ổng xoay qua em hết hồn, mà em lỡ trớn rồi nên thôi cũng đi ăn phở rồi về nhà. Hôm đó ảnh đi cái xe của em trai, em nhìn chiếc xe mà tụt cảm xúc luôn, hồi xưa bạn trai em là đi xe độ xe đẹp không à. Tóm lại là cái không chấm nổi cái gì hết" - cô nàng nhắc lại.

Sau buổi hẹn hò đầu, Hiệp Phố đã không còn muốn cho Minh Vương cơ hội. May mắn, ở lần gặp thứ 2, Minh Vương được bố bạn gái hết lời khen vì tốt bụng, lễ phép. Đây lại càng là lý do để Hiệp Phố một lần nữa mở lòng với anh chàng. Chuyện tình của cả hai khá thuận lợi cho tới khi gia đình Minh Vương quyết định dọn đi xa. Đối diện với việc con gái phải yêu xa, bố Hiệp Phố ngay lập tức ra một quyết định táo bạo đến MC Thúy Nga cũng bất ngờ: chấp nhận anh chàng về ở chung. "Dọn vô ở chung nhưng với điều kiện em ngủ trên giường ảnh ngủ dưới đất. Khi ngủ ảnh đưa tay lên, em thì đưa tay xuống để nắm tay, sáng dậy tay hai đứa đơ luôn" - Hiệp Phố hài hước nhắc lại.

Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng đuổi chồng đi kiếm vợ mới - Ảnh 2.

Chị Hiệp Phố mất đôi chân sau khi lâm bệnh

Sau 2 năm làm việc tại bệnh viện, Minh Vương không còn thấy bản thân phù hợp liền đổi hướng quyết định đi lính. Trước khi nhập ngũ, anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn và thống nhất sẽ không có con. Không may gia đình Hiệp Phố trải qua một biến cố vô cùng lớn đó là cả ba và anh trai mất hai năm liền nhau, nỗi buồn bao trùm lên căn nhà nhỏ. Vậy nên, Hiệp Phố và chồng mới tiến hành kế hoạch đón con đầu lòng.

Vừa có thành viên nhỏ chưa bao lâu, Hiệp Phố đau đớn đón nhận cú trời giáng thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô: không còn chân nữa. Đau cho bản thân một thì cô thương chồng và con tới 10 vì cảm thấy bản thân không thể làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ. Trong cơn tuyệt vọng, Hiệp Phố đã đưa ra một quyết định mà ai nghe cũng chạnh lòng.

"Đến bây giờ chồng em vẫn hỏi tại sao, tại sao tự dưng em bị nhức chân, đi vô bệnh viện thì 'nó' ăn hết toàn cơ thể rồi bị cụt luôn. Lúc đó ảnh nghỉ 3, 4 tháng trong bệnh viện chăm em, còn em bé ở nhà với bà. Em nằm viện 4 tháng, em bé đang uống sữa mẹ phải uống sữa lon, em cũng không thấy con em trong thời gian đó lớn ra sao, em nghĩ vậy thấy rất là đau. Em không nghĩ vì em bệnh mà ảnh không thương em nữa, em chỉ nghĩ mình không làm vợ được trọn vẹn. Cho nên em nói ảnh nếu thích ai thì đi đi, con có chị em nuôi. Em đuổi vậy đó nhưng mà ảnh không bao giờ đi" - Hiệp Phố nghẹn ngào nhắc lại.

Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng đuổi chồng đi kiếm vợ mới - Ảnh 3.
Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng đuổi chồng đi kiếm vợ mới - Ảnh 4.

Sau 4 năm hồi phục, Hiệp Phố đã có thể tự chủ phần ăn uống nhưng những đau đớn thì vẫn còn. Mất mát lần này quá lớn với cô nàng nhưng cũng là "cơ hội vàng" để nhận ra tình yêu của người bạn đời dành cho mình chân thành, chung thủy và hy sinh lớn như thế nào.

"Đây là cặp vợ chồng cho Thúy Nga rất là nhiều cảm xúc. Tôi cũng là phụ nữ, thấy sự chịu đựng đau đớn bệnh tật của Hiệp Phố thì mình rất là thương, tôi cũng phục chồng của cô gái này" - MC Thúy Nga bày tỏ.

Ngay cả trong phần "bóc phốt" bạn đời, Minh Vương luôn nhắc đi nhắc lại ở Hiệp Phố không có tật xấu nào, với anh cô đã quá hoàn hảo và không cần thay đổi gì hết, Tất cả những gì anh chàng mong muốn là vợ mau hết bệnh. Để làm bà xã vui, Minh Vương sẵn sàng tìm tất cả mọi nơi mua bằng được chiếc kính hàng hiệu không còn sản xuất để tặng vợ tại chương trình khiến cô vỡ òa xúc động. Trước tình cảm ngọt ngào của chồng, Hiệp Phố tâm tình: "Ba em là một người rất vĩ đại, em muốn lấy một người chồng như ba. Anh biết điều đó nên rất cố gắng đối xử tốt với em. Em hãnh diện, tự hào về chồng em lắm, từ trước tới nay từ bạn bè tới người thân chưa một ai chê anh".

Sinh con 4 tháng tự nhiên mất đôi chân, vợ nén lòng đuổi chồng đi kiếm vợ mới - Ảnh 5.

Chương trình Vợ Chồng Son sẽ tiếp tục lên sóng cùng MC Thúy Nga vào 22h Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Ảnh: MCVMedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm